Laptop nào phù hợp với học sinh tiểu học?

Mình muốn mua một chiếc laptop để tặng thằng cháu đang học lớp 2, không cần cấu hình mạnh quá đâu vì chỉ để cho nó làm quen với máy tính thôi mà.

Các bạn tư vấn cho mình với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Học sinh tiểu học thì dùng HP Stream là chuẩn nhất bạn ạ, giá chỉ 4,5 triệu thôi

Dòng laptop của HP có kiểu dáng nhỏ gọn với kích thước 11,6 inch độ phân giải chuẩn HD 1.366 x 768 pixel. Sản phẩm phù hợp với người dùng trẻ với hai màu sắc lựa chọn là xanh và hồng. Stream có bộ nhớ trong thấp, chỉ 32 GB nhưng là chip nhớ flash nên cho tốc độ khởi động, sao chép dữ liệu nhanh.

Cấu hình cụ thể của máy bao gồm vi xử lý Intel Celeron N2840, RAM 2 GB, một cổng USB 3.0, một USB 2.0 và HDMI, pin từ 2 đến 3 tiếng theo nhà sản xuất. Stream có cân nặng 1,2 kg.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Asus X205T cũng là một sự lựa chọn rất hợp lý cho học sinh, sinh viên nhé bác

X205T là dòng sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với HP Stream của Asus. Cả hai đều có màn hình 11,6 inch và sử dụng bộ nhớ flash dung lượng thấp 32 GB nhưng có lợi thế về tốc độ truy xuất dữ liệu. Sản phẩm của Asus ưu điểm hơn đối thủ ở cân nặng ấn tượng hơn, chỉ chưa đầy một kg.

So với chip Celeron trên HP Stream, Asus X205T sử dụng chip Atom Z3735 tốc độ 1,33 GHz, RAM 2 GB, pin sử dụng thực tế khoảng 8 tiếng.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Thằng cò nhà mình đang dùng Lenovo G4030 để xem chị Bảo An, thỉnh thoảng mình cũng dùng ké nó luôn, thấy chất lượng rất ổn

Laptop của Lenovo trang bị màn hình 14 inch độ phân giải chuẩn HD với cân nặng 2 kg. Model này được cài sẵn hệ điều hành Windows 8.1 đi kèm là bàn di chuột cảm ứng đa điểm, bàn phím AccuType.

Cấu hình của sản phẩm bao gồm chip Intel Celeron N2940 tốc độ 2,16 GHz, RAM 2 GB, ổ cứng 500 GB, ổ quang đọc/ghi DVD, pin 4 cell dung lượng 2.200 mAh.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Nếu không bị ác cảm với hàng Acer thì em khuyên bác nên mua Acer Aspire E5-411 cho bé nhé, giá cũng chỉ khoảng 5 triệu thôi

Laptop của Acer phục vụ chủ yếu là học sinh, sinh viên với nhu cầu văn phòng đơn giản. Máy có màn hình 14 inch, độ phân giải chuẩn HD. Cấu hình bao gồm chip Celeron N2930, RAM 2 GB, ổ cứng dung lượng 500 GB. Máy không có hệ điều hành cài đặt sẵn, pin dung lượng 4 cell và trọng lượng 2 kg.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Asus F200M đi bạn ơi, học sinh thì chỉ cần dùng máy rẻ rẻ thế này là được rồi.

Cũng giống như Stream, Asus sử dụng màn hình kích thước nhỏ 11,6 inch cho F200M nhưng vẫn giữ độ phân giải HD 1.366 x 768 pixel. Nhờ vậy, máy có cân nặng khá ấn tượng là 1,24 kg. Một điểm khác biệt nữa so với đối thủ HP là F200M dùng ổ cứng HDD thường với dung lượng 500 GB.

Các thông số cấu hình khác bao gồm chip Intel Celeron N2840 tốc độ 1,6 GHz, RAM 2 GB.

cuacuon 365net
Trả lời 8 năm trước

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại … sửa cửa cuốn quận 10 – Nhanh chóng, uy tín, chất lượng
– Sửa cửa cuốn công nghệĐức (cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, Các loại cửa cuốn hai lớp, cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách nhiệt…)
– Sửa cửa cuốn công nghệ Đài Loan (cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn Motor, cửa xếp…)
– Sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao…cửa nhôm các loại motor, remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.
– Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp ( cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, cửa nhôm và các loại moter, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.
Dịch vụ lắp đặt-sửa chữa cửa cuốn Đài Loan,Đức,cửa cổng sắt,cửa kéo tốt nhất tại TP HCM,
Chúng tôi nhận, sửa cửa cuốn 24/24 tất cả các ngày kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.