Xin được tư vấn mua con laptop phù hợp với công việc ?

Em có ý định mua con Laptop HP Pavilion dv6-3040us 15.6-Inch.
http://www.amazon.com/HP-Pavilion-dv.../dp/B003KN3EEI

Không biết bác nào đã dùng con này chưa xin cho ý kiến cái.
Công việc chủ yếu của em là lập trình, có đôi khi phải chạy 1 vài phần mềm nặng như Oracle, hoặc một vài phần mềm nặng khác, em không cần để giải trí như chơi game lắm.
Với số tiền khỏang 13 triệu đó em có thể mua còn nào khác phù hợp hơn với công việc của em không.
À em còn hay thọc mạch nên tốt nhất là không cần win bản quyền đi kèm theo máy.
Cám ơn các bác đã đọc.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu ko quan tâm tới thời gian làm việc của pin thì cpu AMD cũng được, mình thấy máy dùng AMD nói chung là nóng và chậm hơn bù lại giá mềm hơn.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Không nhất thiết cứ phải dùng máy mới bác ạ, dòng HP DV nổi tiếng là nóng,dùng lâu sẽ không ổn ( lỗi card màn hình chẳng hạn), nếu là HP thì bác có thể chọn Elitebook (vẫn còn nhiều BH) ưu điểm là pin lâu, chạy mát, nhìn lịch sự, Dell Latutide dòng E (tầm 13-14tr) cũng rất tốt kể cả cho việc chạy 1 số phần mềm nặng (CAD,Orac le), cuối cùng là T400 của tầu , 3 loại trên là phù hợp nhất với giá bác đưa ra nếu là mua máy 2hand.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Tầm 13 triệu bác có thể mua dc hp 8510w hàng used, còn bh lâu, con này thật sự rất trâu, vì nó là dòng workstation mà
Cấu hình Intel T7500, Ram 2-4gb bus 667, hdd 120gb, vga rời quardro fx 570, màn hình 15'6 độ phân giải 1920x1200, vân tay....

Trần Thị Gio Linh checkgia
Trả lời 14 năm trước

bạn có thể use Asus A42F core i3, giá khoảng 12,689,000 full VAT, bảo hành 2 năm,

ban thích thọc mạch nên time bảo hành dài thì càng có lợi,

mình giới thiệu 1 con thôi, còn rất nhiều sp khác nữa

bạn liên hệ tại đây nha! http://www.vatgia.com/maytinhnangdong

cửa hàng mình ở 141 nguyễn thị minh khai, quận 1, ngay ngã 3 Tôn Thất Tùng và Nguyễn thị minh khai

rất nhiều dòng máy mà bạn muốn tìm kiếm đó

chúc bạn tìm được dòng máy ưng ý