Sinh viên nên mua laptop nào dưới 15 triệu đồng

Bố mẹ chỉ có thể đầu tư tối đa 15 triệu đồng cho em mua máy tính thôi.

Em biết mua ban đầu là để học, nhưng sau chắc cũng để chơi game với xem phim, nên muốn chọn máy chơi game với xem phim tốt chút. Em có tìm hiểu thì nghe Surface 3 khá tốt.

Mọi người cho em ý kiến nên mua máy nào với ạ. Em cảm ơn.

Trả lời 9 năm trước
Theo mình chơi game thì không nên dùng cảm ứng, mình đang xài vostro 3560, tuy cồng kềnh nhưng hiệu năng tốt, đám ứng đc nhu cầu của bạn.
Trả lời 9 năm trước
Theo mình nếu chơi game và xem phim thì mình khuyên bạn nên mua dòng như dell votro hoặc asus hoặc acer +card đồ hòa rời 2G và ram 4G nữa là ok. còn hp hay lenovo bạn nên tránh xa bởi no rất yếu và hay bị lỗi. các dòng tham khảo -Laptop Acer E5-571G-77JZ -Laptop Asus K501LB-DM077D -Laptop Dell Vostro 5480-VTI31008 -Laptop Dell 3449-V05KM1 -Laptop Dell 3148 (F3148-70055102)
Trả lời 9 năm trước
Lenovo Z51
Trả lời 9 năm trước
bạn nên mua dòng business laptop như HP EliteBook hoặc Dell Latitude, điều kiện hơn thì chơi dòng WorkStation như Dell Precision, những dòng này cực khỏe với bền, vỏ hợp kim nên rất mát và nam tính, và nên mua chip M sẽ cho hiệu năng tốt hơn chip U
Trả lời 9 năm trước
Đã dùng qua Surface 3, cảm giác tuyệt vời, nhưng nếu bạn dùng chơi game giải trí như trên e là không hợp, tôi chỉ dùng chỉnh sửa văn bản và trình chiếu. Bạn chọn Dell hoặc Asus với giá tiền trên sẽ có được cỗ máy ưng ý
Trả lời 9 năm trước
Bạn kiếm mua lại Thinkpad W520 cho xịn. Xài bền bỉ vô cùng. Còn nếu mua gọn nhẹ thì chọn dòng X cũng tốt lắm. Lại trung bình thì T420 tới T440 đều ổn.