Với 20tr thì nên mua laptop nào đây ?

Chào các bác, em đang có nhu cầu mua Laptop với khoảng 20kg thóc, nhờ các bác tư vấn hộ cho em xem nên mua loại nào. Thú thật với các bác là em dùng máy tính thì lâu rồi nhưng từ trước đến h em mới động vào cái laptop độ chục lần nên em cũng chả nắm rõ lắm về cái đấy, vẫn thích dùng máy bàn hơn :-<. Em cảm ơn.

thu
Trả lời 12 năm trước

ASUS N46VZ-V3033D
Intel Core i5-3210M (2*2.5Ghz, turbo upto 2*3.1Ghz), 8GB DDR3/1600, HDD 750GB 7200rpm, VGA nVidia GeForce GT650M with 2GB, 14.0 inch HD Led Backlit TFT Wide, DVDRW, BT 4.0, WLAN b/g/n, HD camera , USB 3.0, 6 cell (2.4Kg), Bang & Olufsen ICEpower, Illuminated Chiclet Keyboard, Dos.
Giá: 19,690,000đ đã VAT

abc
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua Toshiba của Nhật, Dell hay Asus đều do TQ sản xuất nhé mà hàng Nhật với hàng tàu thì bạn biết cái nào tốt hơn rồi đấy.

Bạn nên tham khảo ở các forum công nghệ thay vì hỏi ở đây.

vozforums.com mục máy tính xách tay