Tư vấn mua laptop tầm 20tr?

Tiêu chí là đẹp,cấu hình tương đối...mong a e giúp đỡ
thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trong tầm 20T bạn có khá nhiều lựa chọn đấy .
Đầu tiên là em Dell Inspiron 14R(N4010) GCTD52 Obsidian Black. Em này vợ mình đang dùng, nói chung là khá ok cấu hình mạnh i5 520, 4G RAM, VGA 5470, HDD 500G. Giá em này vào khoảng 18T800 .
Tiếp đến có lẽ là em Sony Vaio VPC-CW21FX/R (Fiery Red) em này giá chát hơn chút 20T800 cấu hình cũng khá ok kém em dell về cpu với i3 330 còn VGA thì lại mạnh hơn chút với GF 310M.
HP thì mình thấy có em HP ProBook 4420s (WQ945PA) khá đẹp nhất là máu đỏ . Em này có giá khoảng 16T cấu hình I5 430, VGA on, HDD 320G, 2G RAM. Nói chung em này khá là mát kiểu dáng đẹp mình rất kết em này, bạn có thể thêm 2G RAM nếu thích.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn cần 1 laptop với tiêu chí hình thức đẹp là tiêu chí số 1 thì bạn có thể tham khảo máy Macbook của Apple - các sản phẩm của Apple thì có thể nói là luôn đạt điểm tối đa trong việc trau chuốt cho vẻ bề ngoài, màn hình của Apple thì đẹp vô đối (nhưng giá có thể hơi cao hơn con số 20T một chút), hay một số dòng máy của ASUS cũng làm say đắm lòng người; nhiều người thích dùng Sony Vaio vì hình thức khá nhưng tôi lại ko thích thằng này lắm.
Nói chung với tầm tiền 20T thì bạn có rất nhiều lựa chọn, và vì bạn thích hình thức nên mình chỉ có thể gợi ý như vậy thôi, vì tiêu chí "đẹp" còn tùy thuộc vào quan niệm thẩm mỹ của mỗi người. Bạn có thể tham khảo thêm về các dòng máy trên ở trên các website của các cửa hàng tin học có uy tín.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Nếu như bạn có tầm 20 triệu thì mình xin chi sẽ với bạn một loại máy tiêu chí là đẹp, cấu hình tương đối nè ( giá có thể rẻ hoặc mắc hơn vài trăm bạn nhé, tuỳ theo chổ bán )
Sony Vaio VPC-CW21FD
Bộ xử lí-CPU: Intel® Core™ i3 Mobile Processor I3-330M, 2.13 GHz, 3 MB, L3 Cache
Bo mạch-MainBoard: Mobile Intel PM55 Express Chip, 1066 Mhz
Bộ nhớ-RAM: 4 GB, DDR III RAM, 1066 MHz
Ổ đĩa cứng-HDD: 500 GB, 5400 rpm
Màn hình-Display: 14”Diagonal LED High Definition, 14 inch
Xử lí đồ họa: NVIDIA® GeForce® 310M, 256 MB
Ổ quang/CD-DVD: SuperDrive (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW), DVD Super Multimedia
Webcam: MOTION EYE, Camera built in
Hệ điều hành/OS: Windows 7 (64 bit), Windows 7 Home Premium
Nhóm sản phẩm: Multimedia - Laptop giải trí đa phương tiện
Giá của em nó là 19,999,000 VND