Mua Laptop giá khoảng 20tr ?

Các bác tư vấn cho em vấn đề hóc búa này.
Tầm tiền: 20 củ
Yêu cầu: Chip core i5
Màn hình 14 inch, HD led
Sở thích: Máy đẹp, thời trang, cấu hình tương đối

Nhu cầu: Xem phim HD, giải trí, không chơi game nặng, ram khủng chạy nhiều ứng dụng 1 lúc
Mua tại Hà Nội, Hải Phòng càng tốt.
Ưu tiên hàng công ty nhé các bác (bác nào có hàng xách tay cứ giới thịu em có thể đổi ý)

Ưu tiên hàng Sony nhé các bác: kết em này dưng mà hông đủ xiền.
http://www.phucanh.vn/ProductDetail.aspx?ProductId=4388
Trong vòng 7 ngày tới sẽ ra quyết định cuối cùng. Các bác nhiệt tình giúp em.
thanks các bác nhìu.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọn chiếc Dell Vostro 3400 tuyệt hơn.
Dell Vostro 3400 (Intel Core i5-450M 2.4GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA NVIDIA GeForce G 310M, 14.1 inch, PC DOS)
Chiếc này ở VN hơi ít nơi có sẵn, bạn có thể đặt ship, hoặc đặt hàng trực tiếp từ Dell cũng được.

Chúc bạn sớm tìm mua được máy ưng ý.
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử dòng Siêu bền của Dell xem sao nhé
Laptop Dell Latitude E5410: Intel® Core™ i7-620M 2.66GHz, 2GB DDR3 1333, 250GB HDD 7200RPM, 14.1'' WideHD LED LCD, 8x DVD, Windows 7 Premium
19,5 triệu
Tặng chuột và túi xách

Bảo hành 12 tháng

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình nghĩ Asus là một thương hiệu khá nổi tiếng, về hình thức thì rất bắt mắt, hiệu năng thì cũng khá ổn, với tiêu chí mà bạn đưa ra thi bên mình xin được giới thiệu đến bạn một sảm phẩm hiện tại đang được bán khác chạy tại bên mình, mới bạn tham khảo nhé.

Máy tính xách tay Asus N82JV - VX033 (N82JV-1AVX)

Processor:Intel Core i5 430M - 2.26Ghz;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:NVIDIA® GT335M, with 1GB VRAM & Intel GMA HD (Support NVIDIA Optimus technology );Display:14.0" HD (1366x768) ;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Camera / Memory Card Reader / HDMI / eSATA;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.