Xin giúp em xếp hạng thứ tự mấy loại chip sau đây từ thấp đến cao?

xin giúp em xếp hạng thứ tự mấy loại chip sau đây từ thấp đến cao, từ đời trươc đến đời sau với:   centrino, celeron,intel pentium, duacore solo, dua 2 core,core due, core 2 due, core i3.

em được 1 người khác gạ mua 1 máy tính xách tay Fujitsu lifebook có các thống số là: chip duacore solo 1.3ghz, card màn hình 128M, HDD 40G. Hàng công ty dùng được 1 năm rồi thanh lý với giá 3.7 triệu, xin tư vấn giùm em là có nên mua cái này ko?

ho dinh son
Trả lời 12 năm trước

khuyên bạn đừng nên mua máy này nhé, vì dòng này là của nhật, tuy máy nhật dùng rất ngon, nhưng đồ thay cũng rất hiếm nhé, nếu hư chỉ có ngồi nhìn thôi nhé. và đây cũng là máy củ ko dc có bị gì hay ko. web hổ trợ online. nguyentinlaptop.com.vn

trinh611
Trả lời 12 năm trước

ko nên mua. chíp và HDD quá thấp. máy nhật khó dùng, ko dùng nữa bán lại rất khó. với tầm 4tr theo mình bạn nên mua dòng thinkpad của IBM. nên mua của những người mua máy bán lại máy cũ. đừng mua ở của hàng và những con buôn. bạn vào link này tham khảo có nhiều người bán máyhttp://www.tinhte.vn/may-vi-tinh-laptop-145/.với lại bạn bảo là "Hàng công ty dùng được 1 năm". thì cần phải xem xét lại hàng công ty thì công ty gì . nếu máy có ổ cứng 40G thì nó ra đời cách đây khoảng 4 năm là ít.