Giúp mình nên mua loại nào đây ?

LAPTOP DELL VOSTRO AVN 1320n(T718I)
CPU Core 2 Duo T6670_2.2Ghz (2Mb)
Tốc độ chip
2.2Ghz
Công nghệ chip
Core 2 Duo T6670
Ổ cứng(HDD)
320GB
RAM
3GB
Card màn hình (VGA)
X3100 up to 384MB shared
MÀN HÌNH (DISPLAY)
13.3”WXGA
WEIGHT/HEIGHT
2.2Kg   - 6 cell
MODEM/NICE
56K   10/100
DVD-WL
DVDRW/WC/WL/BT
Hệ điều hành
DOS
BÀO HÀNH 12 THÁNG

và loại này :

LAPTOP ACER Aspire 5740 - 332G32Mn (002)
CPU
Intel Core i3 – 330M  2.12Ghz (3MB)
Tốc độ chip
2.12Ghz
Ổ cứng(HDD)
320 GB
RAM
2 GB DDR3
Card màn hình (VGA)
intel HD Graphics
MÀN HÌNH (DISPLAY)15.6” WXGA   LED
WEIGHT/HEIGHT
2.6KG  6 CELL
MODEM/NIC
56K  10/100
DVD-WLDVDRW/ WL/WC/ BT
Hệ điều hành
LINUX
Bảo Hành12 Tháng

theo các bạn thì nên chọn loại nào tốt hơn ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cái tên nó nói lên chất lượng và sự lựa chọn ở cùng phân khúc rồi bạn à
mình bỏ 1 phiếu cho dell
bạn đừng chạy theo chip core của các dòng lap gía rẻ làm jì...hiệu năng sẽ k như bạn mong muốn đâu
thực tế thì dòng chip core 2 duo chỉ kém core i3 về 1 số tính năng mới chứ chưa chắc đã thua kém về hiệu năng.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Nên chọn máy dell bạn à, acer cấu hình cao nhưng là hàng của tầu địa phương đó máy không bền đâu, nếu xét về cấu hình và giá tiền thì acer ăn đứt rùi nhưng không vì thế mà ham, máy dell là hàng của Mĩ nguyên chiếc nhập về hàng này dùng rất bền, và là do hàng đồng bộ nên máy chạy rất nhanh. Nhiều người đã sử dụng qua DEll và đều chọn nó. Acer chỉ đc cái mã ban đầu thôi. Với cấu hình của Dell như bạn nêu ra thì bạn đã có thể dùng thoải mái rùi, Với lại dân sành điệu không ai chơi hàng của acer đâu, nên lựa chọn thương hiệu bạn à.

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Nếu tôi là bạn, trong trường hợp này tôi sẽ chọn ngay Dell và gạt ngay cái anh Acer của Đài Loan sang 1 bên. Tất nhiên là giá tiền chắc chắn là Acer rẻ hơn Dell nhưng đắt nó sắt ra miếng.