Các pác giúp e tư vấn con laptop này

Hiện tại e sắp mua laptop nên đang cân nhắc trong lựa chọn, các pác nào rành về laptop xin tư vấn giúp e con này:
Dell - Inspiron Laptop / Intel® Core™ i5 Processor / 15" Display / 6GB Memory / 640GB Hard Drive / Graphics 1GB - Diamond Black (thật ra là màu gì cũng được)
Các pác share cho e địa chỉ bán và giá nha (e có tầm cỡ 15tr thui). E ở Tp.HCM
Tks các pác !!!

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 12 năm trước

Với tầm tiền đó và cấu hình đó đa phân chỉ có hàng châu á thôi. Nếu bạn muốn mua hàng xuất MỸ thì cố chút xem em hp probook 4530s nay nhé.

Logo

Thiết kế chắc chắn với vỏ nhôm

Màn hình 15.6"

Bàn phím full với thiết kế phím rời

Camera

phím tắt wifi + web

Finger

Khe cắm thẻ nhớ + jack mic, audio

2 cổng USB + ổ DVD

HP Probook 4530s core i5 2410M/ HD 6470M

17.650.000 VNĐ

PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH

KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Hanoilab -Saigonlab

Khui thùng HP pro 4530s tại hanoilab - saigonlab

Processor

Intel(R) Core(TM) i5-2410M (2.3GHz, 3MB L3 Cache) Turbo boots up to 2.9GHz

Memory

4GB DDR3 - 1333MHz

Hard Drive

320GB - 7200rm

Optical Drive

SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6 Cell Lithium Ion Battery

Video

AMD Radeon HD 6470M - 1GB

LCD

15.6" (1366x768)

Resolution

WXGA LED BlackLit 1366x768

Wireless

802.11b/g/n WLAN

Others

- HP ProtectSmart Hard Drive Protection
- Microphone + HP TrueVision Webcam, which works in low-light conditions
- A full-size island-style

Ports

1 x HDMI

1 x VGA

1 x Audio - Line-out/headphones - Mini-phone stereo 3.5 mm,

1 x Microphone - Input - Mini-phone stereo 3.5 mm,

1 x Network - Ethernet 10

RJ-45,

4 x USB 2.0

2 (total) / 1 (free) x Memory - SO DIMM 204-pin, 1 (total)

1 (free) x ExpressCard/34

Operating System

Windows 7 Home Pro

Weight

2.52kg

Original

Made in China, distributed by HP United States in USA

Hardware Support Services

HP1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Phạm Bảo Trí
Trả lời 12 năm trước

Tks các pác đã tư vấn, như e cần kon lap gần giống như cấu hình đã nêu trên để phục vụ cho 1 số công việc

Phạm Bảo Trí
Trả lời 12 năm trước

E can thêm thông tin