Tư vấn mua máy tầm 20-30 triệu ?

Hiện tại thì em đang có nhu cầu mua laptop dùng. Nhu cầu thì hiện tại có lẽ chưa có nhiều, chỉ để đáp ứng các hoạt động bình thường như xem phim, lướt web và chơi game mà thôi sau này có thể phải làm về vài lĩnh vực đồ họa.

Em cũng có xem xét mac pro nhưng mà lại thấy vấn đề về game em nó ít quá muốn chuyển hướng quá win. Mong các bác tư vấn giùm em.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Giá tầm từ 20-30tr bạn nên mua dòng G của Asus vì nó có cấu hình đồ họa thuộc hàng khủng . Nếu muốn hãng khác thì đây:

1/ Sony EA35FG/W : Core i3-370 (2.4Ghz x 2) / 4GB Ram / 320GB HDD/ Vga ATI Radeon HD5145 512Mb / DVDRW / 14" WXGA / Windows 7 Home Premium

2/ HP DV7SE : Core i7-2630 (2.0Ghz x 8) / 6Gb Ram / 750Gb HDD/ Vga ATI 1.024Mb / DVDRW Bluray / 15.6" WXGA / Finger / Bluetooth / Windows 7 Home Premium / Pin 9 Cell

3/ Dell Inspiron 15R : Core i5-2410 (2.3Ghz x 2) / 4GB Ram / 640GB HDD/ Vga N12P-GE1 1.024M/ DVDRW / 15.6" WXGA / Bluetooth / Dos(Tặng ĐT SamSung + TK 300.000Vnd)

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo dòng này nhé,dùng cho lâu dài thì nên chọn asus hoặc dell,asus thì nổi tiếng về khoản nhiệt độ,chạy rất mát.

ASUS N82JQ-VX051

Intel Core i7-740QM (4x1.73Ghz, turbo upto 4x2.93), 4GB DDR3/1066, HDD 640GB 5400rpm, 14 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, VGA NVIDIA GeForce GT335M with 1GB, GigaLan, 802.11 bgN, HDMI, eSata, Bluetooth, USB 3.0, 6 Cell, nặng 2.2kg

giá 26.990.000 nhé bạn

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Bác chơi game, có thể còn dung đồ họa nữa thì sẽ xài lâu , mà xài lâu thì phần chiếu nghỉ tay của máy hay bị nóng gây cảm giác khó chịu, chọn ASUS thì máy mát , bọc bằng nhôm , có công nghệ Ice-cool design nên máy khá mát.

Đồ họa và chơi game thì cũng cần quan tâm đến cái VGA rời (từ 1GB trở lên), thứ đến là Ram (>=2GB) vì nếu Ram mà thấp thì các phần khác có lớn cũng bằng thừa thôi. Với tầm tiền chưa đến 20 triệu, bác có thể tham khảo cấu hình này xem: Asus K53SV-SX125(K53SV-3CSX)

CPU : chip core i5 sandy brigde Intel Core i5 2410M(2.3Ghz, 3MB Cache)
RAM : 4GB DDR3 1333Mhz
HDD : 500GB SATA tốc độ quay 5400rpm
VGA :nVidia GeForce® 540M with 2GB DDR3 VRAM
Màn hình: 15.6" HD Slim (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng) Splendid
Ổ đĩa quang: DVDRW+/-DL Super Multi
Asus thì bác yên tâm rồi nhé; máy mát nhất, chế độ bảo hành tốt nhất. Độ bền, độ ổn định cao, tốc độ xử lý nhanh.
Giá em này thì còn cách xa tầm của bác đến vài củ nên bác cứ thoải mái mà mua. Cấu hình em này ổn để bác chơi game cũng như đồ họa. Asus xem ra tốt hơn Vaio vì tốc độ xử lý nhanh hơn. Chúc bạn sớm mua