Tư vấn mua laptop tầm 30 triệu ?

Em có thằng bạn sắp đi du học, nó nhờ mua laptop tầm 30 tr trở xuống để học và chơi game. Nhưng em đang ko biết mua ntn,mong mọi ngừơi tư vấn.
Mọi ng vui lòng tư vấn cho em cả loai máy+nơi mua+ link sản phẩm

L2 love
Trả lời 14 năm trước

30 triệu thì quá tốt . gợi ý cho bác đây
Ứng cử viên hàng đầu là Acer Aspire 6920G
- Core 2 Duo T8100 (2*2.1GHz)/ 3MB Cache
- 3.0GB DDR2
- 320GB HDD
- GeForce 9500M GS 512MB Shared upto 1280MB
- Blu-ray Disc DVD-RW
- Fax
- 16" WXGA CineCrystal
- IEEE 1394 FingerPrint
- Camera
- Bluetooth
- 5 in1 Card Reader
- Wireless
- Weight 3.5Kg
Bảo hành: 12tháng

mua he
Trả lời 14 năm trước

Acer Ferrari tầm 40t anh ạ. Chẳng hiểu sao mọi người chê acer? Trên thực tế mình thấy rằng linh kiện của acer cũng giống của HP hay Dell. Chẳng hạn HDD cũng là Toshiba như HP,màn hình cũng là SEQ như Dell. Thực ra Acer hay sony,dell,hp... thì cũng là oem của bọn Đài Loan: Compal,quanta,asustek... thôi. Bố thằng bạn em mua con Acer second hand mà dùng 5 năm chưa hỏng. Em mua con HP DV6500t được 2 tháng mang đi bảo hành 2 lần!

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Một chiếc MTXT không phải chỉ có cấu hình hay linh kiện, nó còn là chất lượng pin, màu sắc màn hình, độ chắc chắn, trình độ thiết kế, trọng lượng, tính năng đặc biệt. Mà mấy cái này Acer kém xa các thằng khác.
PS: Acer Ferrari pin kém vô đối, pin chuẩn khoảng hơn 1 tiếng, pin mở rộng thì khoảng 2h30'

Trần Quốc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Với số tiền như trên bạn dư sức mua một con laptop với cấu hình cực mạnh sau đây mình có vài con để bạn tham khảo nha:

Toshiba Satellite E200 Special Edition

Giá:25.599.000 VND
(đã gồm VAT)

Thông tin tổng quan

CPU:
Intel Core i5 520M (2.4Ghz Tubo Bost 2.93Ghz / 3Mb Cache L3)
RAM:
4GB DDR3 1066 Mhz
Chipset:
Intel Mobile HM55 Express
HDD:
500Gb SATA 5400 rpm
ODD:
DVD-RW-DL LabelFlash
Graphics:
nVidia Gefore GT310M 512Mb
Display:
14.0 Inch WLED 1366x768
Battery:
Li-ion 6 cells
OS:
Windows 7 Home Premium 32/64 bit
Network:
Wireless - Bluetooth - Wireless Display
Bảo Hành :
12 Tháng

Dell Studio 1557 ( S560919-P587C) BXL Core i7

Giá:30.290.000 VND
(đã gồm VAT)

Thông tin tổng quan

CPU:
Intel Core i7 720QM 1.6Ghz ( Tubo Bost 2.8Ghz) 6Mb cache L3
RAM:
4GB (two 2GB SO-DIMMs) of 1066MHz DDR3 memory
Chipset:
Intel Mobile HM55 Express
HDD:
500GB SATA
ODD:
DVD R±RW SuperMulti Double Layer
Graphics:
512MB ATI Mobility Radeon HD 4570
Display:
15.6'' WLED Full HD (1920 x 1080)display with TrueLife™
Battery:
Li-ion 6 cells
OS:
Windows Vista Home Premium 64 bit
Network:
10/100/1000TX
Con Này Vô đối :)

Chúc bạn có 1 sản phẩm ưng ý nha: