Build giúp em 1 bộ intel i3 ?

Nhờ ae vào build giúp em 1 bộ intel i3 !!! Gấp
em hok rành lắm về cái này, nên mở topic nhờ anh em build giúp nha !
Sơ sơ về cấu hình của em
cpu : i3
main : ................
ram: 2x2gb, bus..............
1hdd: 500gb
vga:...............
psu: acbel 430w ipower
1DVD
Anh em build giúp nha, tầm ~8-9tr thoy nha, em hok chơi amd nha !
cho em giá có thể mua ở hcm nha !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu gia đình bình thường, ít chiến game vậy thì chủ yếu là nghe nhạc, xem film, lướt web... bác mua như này là phù hợp:

Main MSI H67MA-E45
Intel core i3 2100
Ram Gskill NT 2x2G/1333
HDD WD Blue 500G sata3 6G/s
PSU FSP saga II 400
DVD HP 1270i
Case Orient 701B quạt hông hớn

hết khoảng 9tr, theo giá SG thi có lẽ sẽ rẻ hơn và trong tầm tiền

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Mấy dàn có VGA mấy bro ở trên build hết rồi, mình build dàn i5 ko VGA (do bro ít game, nhưng ko biết game nhẹ hay game nặng)

CPU: i5 2400
Main: asus H61M LE/USB3
Ram: kit 4gb g.skill NT bus1333 cas9
HDD: 500gb WD sata3
PSU: FSP saga 400w
Case: noname
total: vừa 9tr