Build giúp em 1 case tầm 15tr - hàng hiệu ?

Hi! Mình nghe nói AMD khá nhiều nhưng do tâm lý Intel từ khi xưa nên mỗi lần mua máy toàn xài Intel. Bây giờ mở 1 phòng game, mua dàn AMD Althon 64 x2 4600 đến 5200+ gì đó, thấy nó chạy ghê quá!

Vào đề! Mình cũng là dân 3D (hiện đang vẽ nội thất từ nhà ở tới các công trình). Với tính cách ăn chắc mặc bền nên mình toàn xài đồ hiệu . Hiện mình có 13tr5 để mua 4 món: Main, CPU, RAM, VGA. Nhờ các bạn có nội công thâm hậu thông hiểu AMD tư vấn giúp. (Bao 1 chầu café nếu ở SG )

Main: GIGABYTE GA-880GA-UD3H
CPU: AMD Phenom II X4 925 2.8GHz
RAM: 4GB DDRAM 3 Kingston HyperX (Kit)
VGA: GIGABYTE GV-R577SO-1GD

Được tư vấn thế nhưng mình toàn xài Asus từ xưa tới giờ chưa xài Gigabyte. Và nghe nói CPU 6 nhân gì đó ok hơn nhiều. Và có cần thiết xài cái card mắc tiền vậy không nhỉ??? Mong các cao thủ dẫn đường chỉ lối.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Lên CPU 6 nhân là tốt nhất bro ạ, mọi thứ còn lại là ổn rồi .

Tầm tiền chủ theard hà nội có thể lên thế này chắc sài gòn phải rẻ hơn tí xíu đó

Main GIGABYTE GA-880GA-UD3H
CPU: AMD Phenom II X6 1055T
RAM: 2*2 GB Gskill Ripjaw Cas 8 bus 1600
VGA MSI 5770 Hawr 1Gb

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Main: GIGABYTE GA-880GA-UD3H
CPU: AMD Phenom II X6 1055T
RAM: 4GB Geil 1333 Cas 7 (Kit)
VGA: ECS GTX460 1GB

Bộ này hỗ trợ Vray-RT (Real Time), đó cũng là lý do chọn card GTX460 đến từ ECS, tản nhiệt khá tốt. Hiệu năng tuyệt vời. Ram Geil 4GB kit cho ổn định. CPU thì 6 nhân 1055T là được rồi. Bộ trên vừa đúng số tiền mà bạn đang có. Bạn cũng nên bỏ thêm 1 ít tiền để mua tản nhiệt để tránh ồn ào không đáng có từ quạt mặc định của CPU và Overclock lên khoảng 10% là chạy rất tốt. Không cần tới 1090T làm gì cho đắt.

ha
Trả lời 10 năm trước

trừ khi bạn ép xung thì mới lo vấn đề nhiệt độ thôi.Còn dùng bt thì chỉ hơn chip intel 3 4 độ. Dàn AMD 750$ của bạn đây

CPU AMD FX 8350
CPU Fan CM Hyper 212 EVO
MAIN Gigabyte GA-990FXA-UD3
VGA EVGA 650Ti Boost
RAM Corsair Vengeance 8GB(2x4)
SSD 120GB Samsung 840
HDD WD blue 1TB
PSU Corsair CX500
CASE Corsair 200R