Nên mua intel core2 duo hay intel core i3 ??

Nếu mua laptop chỉ sử dụng để học là chính, thỉnh thoảng xem phim HD (có thể là 1080p), lướt web, ...game cực nhẹ. Thì em nên chọn giữa cái nào. Đồng thời em cũng khó xử việc tiết kiệm điện, nghe nói core2 duo không tiết kiệm điện nhiều như core i3, hiệu năng thì kém xa core i3 nhưng giá thành rẻ hơn nhiều. Nếu xét theo tính lâu dài thì dòng nào là lựa chọn tối ưu mong các pro giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu là mình thì cứ công nghệ mới mà chơi

intel core 2 duo dòng P thì cũng tiết kiệm điện mà, trên thực tế có thể là tiết kiệm hơn core i3 , hiệu năng kém hơn core i3 nhưng ko xa lắm đâu .
còn về nhu cầu của bạn thì core2 duo hoàn toàn đáp ứng được.

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Mê film HD mà ko mê game nặng thì Core i3 + card on Intel HD Graphics là best choice! Ko nên chọn card rời.
Core2Duo đúng là vẫn đủ/dư sức với nhu cầu của bạn, nhưng dòng card on GMA 4500MHD của Core2Duo thua xa so với card on Intel HD Graphics.