Xin ý kiến về laptop nhỏ gọn có 3G?

Chào các bạn!

Tôi đang tìm kiếm một chiếc laptop nhỏ gọn (màn hình nhỏ hơn 13 inch) có 3G. Tiêu chí là giá cả khoảng 18 triệu và dùng chip Core i-series UM.

Những dòng máy chạy Atom và Athlon đều khá yếu nên tôi không muốn chọn.

Cảm ơn các bạn nhiều!

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể chọn lenovo thinkpad x201 hoặc HP 2540p là chip thông thường ko phải dòng UM nên khỏe hơn. Về chất lượng thì không phải bàn cãi khi dùng hai dòng này. Đều là màn hình 12 inch, có card 3g, pin lâu, bảo hành 3 năm+nhẹ:1,3 kg. Trừ giá tiền thì mình thấy đáp ứng được các yêu cầu của bạn