Cho em xin ý kiến về mua Laptop vaio ?

Tình hình là hiện giờ em có 16 triệu. Em đã tìm hiểu nhiều loại laptop có thể mua ở giá này như asus, dell, acer...nhưng em chỉ kết con vaio...khổ nổi vaio thì đắt hơn mấy anh kia. Giờ em chấp nhận chơi anh vaio,không cần i5,i3 là đủ, vậy các bác cho em hỏi với số tiền như vậy thì mua vaio i3 dc không?
Nguyễn Đức Trung
Trả lời 13 năm trước

Mua được đấy bạn à. Đến http://kholaptop.vn mà mua, mình mua con vaio VPCEB1 có 16,4 tr cấu hình cũng được: core i3, ổ 320gb,.......

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình thấy thì tầm đó là mua được rồi bạn ạ, bạn xem mấy con EA hoặc EB ấy. Còn Vaio thì đúng là nhiều người thích thật.

Cả về thiết kế, chất lượng và đẳng cấp thương hiệu của Vaio đều được đánh giá rất cao rồi.

Bạn thử xem qua chiếc con Sony Vaio VPC-EB24FX/WI nàynhé.

Cấu hình cũng tương đối (core i3 2.26, ram 4G, HDD 500Gb, VGA Intel HD Graphics, 15.5 inch, Windows 7 Home Premium 64 bit)

thích hợp với dân văn phòng) kiểu dángrất hợp thời trang.

http://www.vatgia.com/317/840794/sony-vaio-vpc-eb24fx-wi-intel-core-i3-350m-2-26ghz-4gb-ram-500gb-hdd-vga-intel-hd-graphics-15-5-inch-windows-7-home-premium-64-bit.html

Giá bán thấp nhất (của GHĐB) của vatgia.com là: 14.900.000 VNĐ

Giá cả có thể thay đổi tùy theo giá $ trên thị trượng. Bạn có thể tham khảo trên vatgia.comnhé.

Chúc bạn chọn được chiếc Lap như ý

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn, mình xin được đóng góp ý kiến như sau:
Với số tiền đó bạn có thể chọn được cấu hình core i3 rồi, bạn có thể tham khảo 1 số máy này xem có được không nhé:
Sony Vaio VPC-EA21FX/WI (Intel Core i3-350 2.26GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA Intel HD Graphics, 14 inch, Windows 7 Home Premium 64 bit)
Hãng sản xuất: Sony VAIO EA Series / Motherboard Chipset: - / Độ lớn màn hình: 14inch / Độ phân giải: WXGA (1366x768) / Dung lượng HDD: 320GB / Số vòng quay của HDD: 5400rpm / Loại CPU: Intel Core i3-350M / Tốc độ máy: 2.26GHz (3MB L3 cache) / Video Chipset: Intel HD Graphics / Graphic Memory: Share / Memory Type: DDR3 PC3-10666 (1333Mhz) / Dung lượng Memory: 4GB (2x2GB) / LAN: 10/100/1000 Mbps / Wifi: IEEE 802.11b/g/n / Loại ổ đĩa quang: DVD±R/RW / Chuột: TouchPad, Scroll, / OS: Windows 7 Home Premium / Tính năng khác: Headphone, Bluetooth, Camera, VGA out, HDMI, Express Card, Microphone, eSata, / Cổng USB: 3 x USB 2.0 port / Cổng đọc Card: 5in1 Card Reader / Battery: 6 cells / Trọng lượng: 2.36kg /.

Giá bán thấp nhất (của GHĐB)*: 15.290.000 VNĐ
Bạn tham khảo thêm 1 số máy ở đây nhé:
http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=Sony+vaio&price=15000000&price_to=16000000
Chúc bạn may mắn và mua được máy như ý.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Sony VPC - EB22EG (Màu đen)

Processor:Intel® Core™ i3-350M 2.26 GHz;Bus:1066 MHz;Cache:3 MB (L3 Cache);RAM:2 GB DDR3;HDD:320 GB Sata;VGA:Intel® HD;Display:15.5" wide (WXGA: 1366 x 768) TFT;Driver Optical:DVD±RW/±R DL/RAM;Nic:10/100/1000Mbps;Wireless:802.11b/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, HDMI, Card Reader ;OS:Windows® 7 Home Basic 64-bit;Batteries:6 cell;Weight:2.7 kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.