Tư vấn mua laptop dưới 15 triệu để xem phim ?

E lần đàu sài lap nên ko bít chọn em nào cả.nhờ các huynh tư vấn.
e co khoảng 15 chai.tiêu chí của e là
1_đẹp,bền tí,chạy mượt nữa
2_màn hình tốt,to 1 tí để xem phim hd cho sướng
3_ít nhất co i3
e thấy dell ins 14r 15r mấy ng nói cũng tốt,aj cho ý kiến nha.
e chac chỉ chọn dell hoặc asus..
thank moj người

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua ASUS với chế độ bảo hành 2 năm, bền, chất lượng. Giá mềm hơn Dell cùng cấu hình. Mình ko đánh giá cao laptop dòng thấp và trung cấp của dell, máy xài nóng hơn asus.

So sánh về mẫu mã, chất lượng, cấu hình, giá cả, chế độ bảo hành cùng 1 dòng tiền thì ko ai qua được dòng asus trên thị trường hiện nay:

M

Series thế hệ thứ hai – cỗ máy hoàn hảo cho công việc giải trí.
Bộ vi xử lý Intel Core I – với khả năng xử lý cùng lúc 4 luồng dữ liệu.
AJ với card đồ họa ATI Mobility HD T5470 512M DDR3
Thiết kế Sunken Hinge - mang lại góc nhìn thoải mái nhất.
Touchpad đa điểm thông minh tự nhận diện ngón tay với lòng bàn tay.

Mô tả chi tiết sản phẩm :
Bộ xử lý - CPU Intel® Core™ Intel Core i5-460M x2.53Ghz Turbo upto 2x2.8 Bo mạch chủ - Mainboard Intel PM55 Express Card đồ hoạ - Video ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB DDR3 Màn hình - Monitor 14.0" HD LED Backlight Bộ nhớ trong - Ram 2048MB DDR3 Bus 1066MHz Ổ đĩa cứng - HDD 320Gb 5400 rpm SATA Ổ đĩa quang - CD/DVD 8x DVD-RW Supper Muti Webcam 0.3MP Card Âm thanh - Audio Đọc thẻ - Card reader Hệ điều hành - Operation System Free DOS (Support Win 7) Finger Print -- Giao tiếp mạng - Communications 802.11a/b/n chuẩn N Cổng giao tiếp - Port 100/1000, 3xUSB,VGA-out, Chiclet KB,SRS+Altec Lansing Card Reader,HDMI,BT Bluetooth Pin 6 cell Trọng lượng 2.2 kg

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Với số tiền ngoài các máy thì bạn có thể tham khảo thêm máy này:
Máy tính xách tay Dell Inspiron 15R - T560814 (Màu đen)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:4GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;Ổ đĩa quangVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.0 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách ;
Bạn có thể đến trực tiếp Chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa hoặc gọi vào số 04.6265.9999 nhánh số 2 để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm.
Chúc bạn may mắn và mua được máy như ý.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Bác tham khảo em Dell này nhé, màn hình 15.6" là lớn rồi, loa lớn, chạy bền bỉ. Hàng brand new 100%, chính hãng nhé bác

DELL Inspiron 15R Core i3 380M - 4GB - 640GB - ATI 5650 1GB
Giá: 14 899 000 VND

Bộ xử lý: Intel Core i3 380M (2.53 GHz, 3 MB L3 Cache, Bus 1066 MHz)

RAM: 4 GB DDR3 Bus 1333 Mhz

Ổ đĩa cứng: 640 GB SATA

Card màn hình: ATI HD5650 DDR3 1GB rời siêu mạnh mẽ cho game và đồ họa

Màn hình: LCD 15.6" WXGA LED (1366x768) gương

Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer

Camera: 1.3 Mega Pixel

Wireless: N card / with Dell Bluetooth

Pin: 6 cells

Màu sắc: Đen đặc trưng

Hệ điều hành: Option ---> Free setup Windows 7

Hàng Brand new 100%, Bảo hành 12 tháng + Miễn phí cài đặt phần mềm

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Bác xem con này. ASUS A52JC-EX390

Intel Core i3-370M (2x2.4Ghz), 2GB DDR3/1066, HDD 500GB, VGA nVidia GeForce G310M with 1GB, 15.6 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, GigaLan, 802.11 bgN, HDMI, Bluetooth, 6 Cell, nặng 2.62kg giá 15,1tr full vat

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền như của bạn có thể chon đc nhiều loại máy ,mình đưa ra mẫu này cho bạn tham khảo:

Dell Inspiron 15R - Asia

13,504,407VND

Chip: Core i3 380M 2.53Ghz
Ram: 2Gb DDR3
HDD: 500Gb 7200 Vòng
VGA: Intel HD Graphic
Màn hình: 15.6'' LED
Bảo hành: 12 Tháng

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Dell INSPIRON 14R N4010 T561127(Màu đen)

Intel Core i5-480M(2.66GHz, 3Mb L3 Cache, Bus 1066Mhz), Ram 2GB, HDD 320GB, DVD RW, Monitor 14 WLED Black-Light(1366 x 768), VGA Intel GMA HD, Card reader, Webcam 1.3MP, NIC 10/100/1000Mps, Wi-Fi 802.11b/g/n, Pin 6 Cells, Weight 2.25 Kg, OS FreeDOS.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.