Cần tư vấn mua laptop, tầm dưới 15 triệu ?

Mình đang cần mua máy tính xách tay với tầm dưới 15 triệu. Nhiều model quá mà chưa biết chọn con nào phù hợp, các bạn tư vấn cho mình với. Hiện mình ở Hà Nội. Thank các bạn nhiều nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này theo mình bạn tự vào mấy trang web của các công ty máy tính lớn tụ tham khảo thì hơn chỉ cần bạn chọn theo các tiêu chí sau:
+ Cấu hình cao: CPU khủng có thể là core 2 duol, core ỉ 3, core i 5...(là các laọi CPU nhiều nhân và siêu phân luồng), Ram dung lượng lớn có khả năng nâng cấp và mở rộng thêm Ram bây giờ thông thường là DDR 3 từ 2Gb trở lên, ổ cứng dung lượng lớn đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí, có Card VGA mở rộng....
+ Hình thức bắt mắt hợp thời trang cũng là 1 tiêu chí. Chắc bạn cũng không muốn dùng cái Laptop hình thức xấu đúng không??????
+ Chính sách bảo hành tốt cũng là 1 tiêu chí quan trọng. Bây giờ các dòng laptop như giá đó đều bảo hành 12 tháng, riêng dòng ASUS bảo hành 24 tháng(đó cũng là 1 lí do để bạn chú ý)
+ Cuối cùng là giá thành hợp lí với những gì mình có.
CHÚC BẠN MUA ĐƯỢC 1 CHIẾC LAPTOP NHƯ Ý

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Lấy hàng của asus là ngon. Các hãng khác bảo hành có 12 tháng. Asus chơi hẳn 24 tháng, chưa biết nhu cầu bạn thế nào gửi bạn model đang bán khá chạy. Có VGA rời khá mạnh
ASUS A42JE - VX003 :
Intel Core i3- 370M ( 2.4Ghz/ 3Mb), ram 2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM, ổ đĩa cứng 320GB 5400 rpm SATA, card màn hình ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB DDR3, màn hình 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng)- Splendid, ổ đĩa quang DVD Super Multi, 4 loa Altec Lancing Camera 0.3MP , card reader; HDMI, wifi 802.11 a/g/n Chuẩn N, hệ điều hành DOS, pin 6cell. Trọng lượng 2.2kg, Vỏ Infusion bóng hoa văn chìm.

---------- giá 13,690,000 vnd ---------

Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Sẽ có 2 lựa chọn cho công việc của bạn.

- Nếu bạn học chuyên về nghành kinh tế, giải trí đơn thuần thì bạn tham khảo em này.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX089 (K42F-2CVX)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-430M (2.26 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:250GB Sata;Card màn hình:Intel HD;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

- Nếu bạn học chuyên nghành kỹ thuật, đồ họa, thiết kế thì bạn chọn em này.

Máy tính xách tay Asus K42JE-VX090 (K42JE-1AVX) (Màu nâu)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

Phuong
Trả lời 13 năm trước

Em mới mua con này: Asus A42JE - VX003 ( Intel® Core™ i3-370M, RAM: 2GB, HDD: 320GB, VGA: ATI Radeon HD 5470 512MB) thấy chạy ổn phết. Em lại học Xây dựng nên vẽ đồ họa nhiều, lại còn game nữa, vậy mà máy chạy vẫn ngon, 4 tiếng liên tục mà ko nóng máy. Em xem trên mạng thấy cũng nhiều, nhưng đứa bạn làm ở Bách Khoa Computer nó giới thiệu cho con này, giá có: 12.699.000 nên quất luôn. Hơn nữa em thấy dịch vụ bên BK cũng tốt, hôm em lên cài lại win (do ko hợp win 7 nên tự cài xp, nhưng ko được) thấy nhanh lắm, mấy ông KT còn diệt cả virus hộ nữa, mang về dùng yên tâm mà lại sướng...keke. Mấy chị bán hàng bên đó thì khỏi nói, vừa xinh lại vừa nhiệt tình . Các bác cứ qua thử 159 Thái Hà thử thì biết