Macbook pro 13" hay HP DV6 3132?

Sau 1 thời gian phân vân và searching em đã quyết định đc 2 dòng là macbook pro 13" 2.4Ghz và HP dv6-3132 ( core i7-720 qm, 1.6 ghz,..). Các bác làm ơn tư vấn dùm là có nên chọn dòng nào!

Nhu cầu của em là: lướt web, download, phim, office works. Đồng thời em cũng rất ngại lỗi chương trình, virus, hay mất dữ liệu.

PS: em ko giàu có gì nhưng về chuyện này này tiền bạc ko là vấn đề

Cám ơn các bác đã tư vấn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu là làm văn phòng xem phim ,nghe nhạc thì bạn chọn macbook pro có lẽ hay hơn là HP và Mac OS ít bị virus hơn so với window ,nếu như ban xài bootcamp máy dể chơi game tren windows 7 thì máy rất nóng, ít nhất la 70c, nếu có thể bạn nên chọn macbook pro 15" như thế thoải mái hơn ,thú thật mình không thích laptop màn hình nhỏ ,hồi đó giờ toàn xài >15" ,mình đang xài con macbook pro 15" và Vaio FW 16'4 ,thấy macbbok pro gọn nhẹ hơn vaio, nên di chuyển nhiều cũng không khó khăn gì mấy .

Yêu cầu của bạn vậy ít virus thì MAC là 1 sự lựa chọn hợp lý. Thời gian đầu mới làm quen thì cũng hơi khó xài 1 chút, nhưng dùng từ từ thì cũng quen thôi. Mặt khác thì bạn có thể cài song song 2 hệ điều hành để tiện làm việc. Bạn tham khảo thử giá em Mac + HP bên mình xem sao nhé, nếu quan tâm hay cần tư vấn thì có thể pm theo mình theo sign

MACBOOK MC374E/A (Brand New 100%)

CPU: Core 2 Duo P8700 2.4Ghz
RAM: 4GB
HDD: 250GB
MH: 13.3" (1280 x 800)
VGA: nVidia Geforce 320M - 256MB
Other : DVD±RW / WC / BT / Wifi (b/g/n) / Mac OS
BH : 12 tháng - Brandnew

Giá: 25.700.000 VNĐ

=======

HP DV6SE (Brand New 100%)

CPU: Core i7-720M 1.6Ghz
Ram: 6GB
HDD: 500GB
MH: 15.6" (1366 x 768)
VGA: ATI Radeon HD5650 1GB
Other: DVD-RW / WC / BT / Finger / Wifi (b/g/n) / 6Cell / Win 7 license
BH: 12 Tháng - New seal 100%

Giá: 23.000.000 VNĐ

Chúc bạn có sự lựa chọn hợp lý.