Tư vấn mua laptop,mình đang phân vân giữa acer và Asus ko biết nên chọn con nào

cho em hoi khi mua may laptop thi thoi gian bao hanh cua hang asus va acer la bao nhieu.

em dang phan van giua 2 con nay , moi ng tu van giup em voi.mong moi ng giup do em nhe!

1:    Acer Aspire 4733Z-451G32Mn (004) (Intel Pentium Dual Core T4500 2.30GHz, 1GB RAM, 320GB HDD, VGA Intel GMA 4500MHD, 14 inch, Linux

Ảnh số 2 Acer Aspire 4733Z-451G32Mn (004) (Intel Pentium Dual Core T4500 2.30GHz, 1GB RAM, 320GB HDD, VGA Intel GMA 4500MHD, 14 inch, Linux) by maytinhxachtay_usa

2:    ASUS X8AIJ (Intel Pentium Dual Core T4400 2.2GHz, 2GB RAM, 250GB HDD, VGA Intel GMA 4500MHD, 14 inch, PC DOS)

Ảnh số 1 Asus X8AIJ (VX104) ( Intel Core 2 Duo T6600 2.20GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA Intel GMA 4500MHD, 14 inch, PC DOS)

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Tùy nhu cầu bạn có cần đồ họa mạnh hay chơi games không

vấn đề nóng có thể xử lý bằng đế tản nhiệt

ngoài chip core duo thì asus bảo hành 24 tháng là 1 lợi thế nữa đó

nếu mình ko cần đồ họa mạnh thì asus là lựa chọn tốt.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Giữa acer và asus thì chế độ bảo hành của asus là 2 năm hơn hẳn các hãng khác 1 năm nha

chế độ tản nhiệt của asus tốt,thiết kế đơn giản mà vẫn đẹp

hiện nay dòng asus là dòng sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng,bởi độ bền của máy,sự tiện dụng khi di chuyển. và thiết kế khá chắc chắn

tùy vào túi tiền và cv của bạn để chọn máy cho phù hợp nhất thui

bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: www.bkc.vn

chúc bạn sớm mua được máy ưng ý

ha
Trả lời 11 năm trước

ASUS
ưu điểm:
1. Màn hình 15" và VGA rời thì bạn chơi game 3D sẽ có độ bóng và mượt mà hơn.
2. Ram có bus 800 là một lợi thế lớn vì khi chạy ứng dụng sẽ nhanh hơn.
3. Máy có độ bền nhỉn hơn Acer 1 tí.
Nhược điểm:
1. Có cấu hình thập hơn ACER.
2. với loại màn hình 15" này thì thích hợp cho cho những người ít di chuyển vì nếu di chuyển nhiều sẽ dễ hư bóng đèn hình LCD.
Acer:
Ưu điểm:
1. có cấu hình cao
2. pin sài rất good.
3. màn hình gương nên tiếp xúc nhiều sẽ đỡ mỏi mắt hơn.
Nhược điểm:
VGA onboard nên bạn sẽ không chơi được các game mới hiện nay như fifa, NFS, GTA.

Theo cá nhân mình thì mình chọn Asus vì nó có kiểu dáng tuyệt đẹp và chơi game được.