Phân vân giữa Macbookpro và Macbookair ?

Em đang phân vân ko biết nên chọn macbookpro 13inch hay macbookair 11inch. Vì giá của nó cũng tương đương nhau, em đọc thấy cũng có nhiều điểm nổi trội.
Vốn là trước đây em xài con HP nhưng bán rẻ để đổi lên con này. Bởi thế khi quyết định mua rồi thì ko được đổi hoặc trả lại. Em chỉ đang tập làm quen với Mac thôi.
Xin chút ý kiến của mấy anh trai nhà mình!
Cảm ơn

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mac air 13 inch đi bạn hoàn toàn ko hối hận đâu :-j, kể cả game cũng chiến ngon, chỉ tội macair quạt hơi to thôi, lúc load nặng là quạt kêu to kinh khủng ), n mà ko hề ảnh hưởng đến máy đâu, cứ đeo headphone nghe nhạc là xong hết, mà cũng tùy chứ từ hồi up lên 10.6.6 đến h chơi warcraft III thoải mái :-j ko kêu ca gì cả. Còn nếu tầm dưới thì cứ pick macpro 13' thôi :-j vừa đủ dùng, chứ nói thật con 11' em xem rồi, lướt web với xem phim ko có đã
mình là nam nhé vẫn cứ air mà xài thôi, còn pro nặng chết, ko vác đi lòng vòng campus được vì mình còn đống sách vở dày cộp nữa ) n mà nếu cần phải làm gì dính dãng đến đĩa, thích chat đêm các kiểu thì macbook pro nhé mac air ko có backlit, ko có cảm biến ánh sáng, camera hơi cùi @@ n mà nó được cái lợi là nhẹ, gọn màn hình siêu tốt, nét căng nhìn đẹp hơn hẳn macbook pro 13 inch đấy nhé( cái này đã so với bạn cùng phòng rồi ) mạnh mac air đời mới cực mạnh nhờ có ổ đĩa flash 128 GB, sleep máy và bật máy cực nhanh đúng như bài review của anh Hiệp, nói chung là ngoài phần thiếu thì những gì đã có là hoàn hảo, bàn phím ko có backlit nhưng phím có màu đen trắng nên độ tuơng phản cao trong đêm có đủ nguồn sáng là vẫn type được, (mà ít khi có ai tắt đèn phòng để đánh văn bản đâu nhỉ) ngoài ra loa ngoài, như pro`, về độ to lẫn độ trong ....