Tư vấn mua laptop 18 triệu ?

Em co anh bạn có nhu cầu mua 1 con lap 18 cu
Yêu cầu trâu chó, cày kéo tốt, pin lâu, máy mát
Ưu tiên HP ,DEll
Ước mơ i5
mẫu mã, trọng lượng ko thành vấn đề

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bác, bác tham khảo em này, có i7 luôn ạ :

***** HP DV6: 18.499.000 VNĐ (Nguyên seal, Full box )

* Chip: Intel® Core™ i7 720QM 1.6Ghz with Turbo Boost Up to 1.73Ghz ( 6Mb L3 )
* Ram: 3 GB Ram3
* HDD: 320Gb 7200rpm
* Ổ đĩa quang: DVD RW
* VGA: Nvidia Gefore 320M 1Gb
* Màn hình: 15.6’’ Display ( 1366 x 768 )
* Giao tiếp: USB 2.0; Esata,HDMI, Card reader, Webcam, Lan Card 10/100, Wifi chuẩn n.
* Trọng Lượng: 2.7 Kg
* Pin: 6 Cell
* OS: Win7 Bản quyền
* Bảo hành: 12 tháng toàn cầu, Bảo hành 15 ngày đầu đổi máy tại IDLAPTOP.
* Khuyến Mãi: Tặng cặp, chuột, nước lau LCD

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đó bạn Tham khảo chú Vaio EB27 này nhé !

Sony - VAIO Laptop with Intel® Core™ i3 Processor brand new & sealed, bảo hành chính hãng sản xuất
Model: VPC-EB27 (White) |Mã sản phẩm: P-27523394-H
Intel® Core™ i3-350M processor 2.26Ghz; 4GB DDR3 memory(2GB installed + 2GB free upgrade); ATI Radeon™ HD5470 Graphics 512MB GDDR3, 6-cell lithium-ion battery; DL DVD±RW/CD-RW drive; 15.5" widescreen; 320GB hard drive; built-in webcam; Windows 7 Home basic 64-bit

Giá bán 18.499.000 vnd .

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Thích máy trâu mà bền thì bạn cứ Dell mà chiến . Dòng vostro 3300, 3400, 3500 thiết kế mới , vỏ kim loại đảm bảo mát mà thiết kế cũng đẹp.

Dell Vostro 3500
Giá: 17.300.000 VNĐ
  • Màu sắc: Aberdeen Silver
  • Bộ vi xử lý : Intel(R) Core i5 430M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong : 4 GB DDR3
  • Ổ cứng : 320 GB SATA2 7200RPM
  • Đồ họa : NVIDIA(R) GeForce 310M - 512 MB VRAM
  • Màn hình : 14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready)
  • Ổ quang : SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
  • Âm thanh : Altec Lansing with SRS Premium Sound
  • Hệ điều hành : Windows 7 Home Premium (32 bit)
  • Pin : 6-cells Lithium Ion
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Về mong muốn của bạn mình xin được để cử một em để bạn có thêm lựa chọn nhé.

Bạn cố thêm một chút tiền nữa để có thể sở hữu em HP này thì hết chê nhé.

Laptop HP Pavilion DV3-4020TX_WT480PA - Vỏ nhôm - VGA rời - FingerPrint

Core i5-520M (2*4GHz, 32nm)/ 3MB L2 Cache/ 2GB DDR3-1066/HDD 320GB/ VGA ATI Radeon HD 5450 512MB DDR3 DVD-RW + LightScrible / 13.3"LED LCD /Bluetooth/Secure Digital (SD) slot / HDMI/ FingerPrint Touchpad Mouse / Webcam /eSATA/ Weight 2.18Kg / Wireless / Pin 6 cells - Made in China

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

thế giới máy tinh xach tay đang như một đại dương đỏ bạn à...vô số con máy tính có thể phù hợp với mon muốn và túi tiền của bạn...

với yêu cầu của bạn thì có nhiều con phù hơp lắm...bạn tham khảo con này xem nhé

HP Probook 4420s (WQ945PA)

Intel Core i5-430M/ 2.26GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 2.53GHz)/DDR3 PC3-8500 (1066Mhz)/2GB/Độ lớn màn hình: 14inch / Độ phân giải: WXGA (1366x768) / Dung lượng HDD: 320GB / Số vòng quay của HDD: 7200rpm /DVD- RW Super Multimedia/

Giá (VNĐ): 16.230.000 [Giá đã kèm theo VAT]

tớ thây ok đó, chúc bạn may mắn nhé!

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

khá nhiều thành viên trả lời cho bạn về câu hỏi này rồi , nhưng t vẫn muốn đưa ra 1 số những chính kiến riêng của mình để bạn tham khảo nhé :)

1 - dòng HP dùng khá TB , nhưng màn hình thường xuyên bị lỗi và với số tiền 18 triệu bạn ko lên sử dụng loại này :)

2 - dòng Dell như bạn j đó có nói là thiết kế vỏ ngoài rất ok và mát , nhưng mình cũng vừa có 3 khách hàng mua về 3 sản phẩm dell vostro này và đều bị phàn nàn rằng máy quá nóng , dùng thì khá ok nhưng nóng quá ko chịu đc ( mặc dù đã có gắn thêm fan tản nhiệt ở dưới đế )

3 - với dòng Sony Vaio thì 18tr để mua 1 con máy ngon là rất khó , vì dòng này khá thời thượng và mẫu mã kiểu dáng rất đẹp lên chi phí cho "bộ cánh" là quá nhiều , những sản phẩm của dòng này tầm >24tr thì rất đẹp và ngon thì ko phải bàn cãi :D

4 - toshiba cũng là dòng máy khá đc các "thượng đế" ưa chuộng , cấu hình tương đối , độ bền của máy thì luôn đc đánh giá ổn , pin tb ... nói chung vs 18tr bạn có khả năng kiến đc 1 con máy tốt ^^

5 - sao bạn ko thử dòng Asus nhỉ :) , dòng này card màn hình hỗ trợ khá cao , chuyên cho dân đồ họa vs gamer , máy trâu chó , và còn đc bảo hành những 2 năm ( những dòng khác chỉ 1 năm ^^ ) chúc bạn sớm tìm đc "con hàng" ưng ý nhé :D

Ngọc Bích
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình xin được góp ý kiến.

thông số

DELL STUDIO 1458 (9GKMV4) - New BLACK

Microprocessor

Intel® Core™ i5 - 450M 2.40GHz1with Turbo Boost Technology up to 2.66GHz

Microprocessor Cache

3 MB L3 Cache

Memory

3072 MB

Video Graphics

1024MB DDR3 ATI® Mobility™ Radeon® HD 4550

Hard Drive

320 GB (5400 rpm)

Multimedia Drive

DVD-RW +/- Double Layer

Integrated

BlueTooth

Display

14" HD WLED TrueLife (1366x768)

Fax/Modem

High speed 56K modem

Network Card

Integrated 10/100 Ethernet LAN

Wireless Connectivity

Dell 802.11bgn

Keyboard

Standard

Pointing Device

Touch Pad with dedicated vertical and horizontal Scroll Up/Down pad

PC Card Slot

PC card slot, Security cable slot

External Port

2*USB2.0, HDMI, 1*USB/eSATA, Express Card/34, 8 in 1 Card

giá bán: 17.171.000vnd