Cần tư vấn mua Laptop từ 13 - 14 triệu ?

Mình muốn mua 1 laptop giá tầm 13 - 14 triệu. nhờ các bạn tư vấn giúp xem mua con nào đc. yêu cầu của mình là máy bền, pin khỏe và cấu hình cao. các bạn tìm giúp mình nhé. cho mình biết cụ thể em nó luôn chứ đừng nói chung chung nhé. có thể giải thích vì sao chọn em nó càng tốt ạ. cảm ơn nhiều!.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
HP ProBook 4410s cấu hình khoẻ, đẹp nếu bạn mua dòng card màn hình on thì máy chạy rất mát pin thì lâu ( có ông sd win xp đc 3.5tiếng ) mình cũng vừa mới mua, nói chung là hợp với mình ( ko có nhu cầu giải trí mấy) .
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chọn Hp , Lenovo, với cấu hình này có thể làm việc bình thường được, không chơi game với cấu hình cao hoặc liên quan đến đồ họa cao cấp, thường thì vẫn làm được
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn Pin khoẻ, cấu hình cao mà giá tầm 13-14tr thì bó tay thui. Một là cấu hình mạnh pin chừng 3h-3.5h thui. Hai là Pin khoẻ nhưng cấu hình chỉ tầm Trung bình như dòng ASPIRE hoặc TIMELINE của Acer. Có thể chọn HP Probook 4410s hay Lenovo IdeaPad Y450 2 dòng này khá giống nhau. Giá chỉ chừng 14tr đổ lại, có thể chạy 1 số chương trình nặng và giải trí tốt. Nếu xài WinXp thì có thể xài tới 4h. Còn nếu xài Win Vista thì có thể được 3h-3.5h. Chúc bạn chon được laptop tốt.