Đã ai xài laptop L500-b402, cho mình xin ý kiến với ?

Tình hình là mình đang nghiên cứu để lấy e này, thấy cấu hình cũng khá ổn đáp ứng được yêu cầu của mình nhưng k biết độ tin cậy của e nó đến đâu. anh em TT ai có chút kinh nghiệm về e L500-B402 góp ý mình với nhé

New! Model: Satellite L510-B402

Core 2 Duo T6570 (2*2.1GHz, FSB-800MHz, 45nm)/ 2MB Cache / 2GB DDR3/ 250GB HDD /Card reader / Webcam VGA 512MB GDDR2 ATI ® Mobility™ Radeon® HD 4570 / 14" LED Backlight LCD wide 16:9/ DVD-RW DL / Modem 56Kbps / LAN /Weight 2.3Kg/ Wireless 802.11a/b/g/n - Made in China

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mua về xài mới biết, đâu phải máy nào cũng như máy nào, sản xuất xong thì có con lỗi, con không lỗi, con chạy tốt. Nhưng Toshiba thì hoàn toàn yên tâm.

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Tôi cũng mua con này rồi. Tôi mua ở Phúc Anh hôm 29-04. Giá 11.990.000 VND.
Dùng Win7 thấy phê lắm, xem phim HD cực đỉnh vì có VGA rời 512MB mà, chạy nhanh lắm.
Tôi thấy kết lắm với tầm tiền như vậy.

Ankhang - Siêu thị máy tính chính hãng
Trả lời 14 năm trước

Toshiba nổi tiếng là dòng máy khỏe, bền. với tầm tiền < 12tr + VGA rời. thì em này là lựa chọn số 1. chúc bạn thành công