Xin tư vấn mua desktop phục vụ thiết kế ?

Đứa em có nhu cầu mua desktop để sử dụng AutoCAD thiết kế, em lại không rành món này nên muốn hỏi các bác:

1. Cấu hình máy thế nào để sử dụng chương trình trên được tốt.

2. Giá cả tầm bao nhiêu, khoảng 15 triệu đã mua được chưa?

Tks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Em thì thấy về nhu cầu thiết kế thì thứ nhất là không gian làm việc phải rộng 1 tí dẫn đến màn hình sẽ hơi to, 22 inch tầm 4tr là chuẩn. CPU thì chọn Dual 2 Core + Main này nọ khoảng 5tr, card màn hình tầm trung khoảng 2tr, còn lại mấy món linh tinh khác tùy phát sinh (Ram, HDD, speaker...). Em nghĩ khoảng 15tr là ok, theo ý kiến cá nhân thêm khoảng 2tr nữa (17tr) làm em Dell Inspiron 15R core I5 cũng ok (gấu ở nhà đang xài và học kiến trúc). Chúc Mod mua được máy như ý cho chú em.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên đầu tư nhiều ram vào....trên 3,4GB là ổn....học thiết kế chắc chắn là có 3D max nên đầu tư màn hình 20inch thôi cũng được...bộ xử lý càng nhiều nhân càng tốt...vì đến khi render ảnh...mỗi nhân sẽ đảm nhận mỗi khâu render....càng nhiều nhân thì càng xuất ảnh nhanh....ram nhiều để chạy win64bit....ch� �ơng trình đồ họa chạy trên nền 64bit sẽ khai thác được sức mạng hơn

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé. Mình thấy em này có khả năng đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn tham khảo xem thế nào nhé.

CPU Intel Core i5 750 - 2.66 GHz - 8MB - 64 bit - QPI 4.8GT/s - SK 1156 - Box

Bo m?ch chính Asus P7H55D-M Pro Intel H55 Express chipset = 2485

RAM Kingmax DDR3 2GB Bus 1333Mhz 940

HDD 500G: 1099

Ổ đĩa quang HP DVD RW 1260i SATA = 617k

PUS: Acbell 510W: 1.175

Card màn hình EVGA NVIDIA GTS 250 512MB DDR3, 256Bits PCIExpress

Màn hình SS 18.5 = 2.380k

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.