Tư vấn mua máy Desktop ?

E tính mua một cái máy desktop đã nghiên cứu và ráp như thế này , nhưng số vốn hơi hạn hẹp , bác nào có thể cho e 1 cấu hình tốt hơn dùng để chơi game ... (ko cần DVD) cấu hình máy e đề ra : main: GiGa EP31 - DS3L chip : intel core 2 duo E7500 ram : 2GB DDR2 Kmax / bus 800 Hdd : 250GB seagate VGA : 1 GB GiGa N94TOC 1 GI Case : A101 tổng giá trị trên là 7tr5 , nhưng e chỉ có 6tr-6tr5 , nếu có thể giúp e đề ra 1 cấu hình tốt dùng chơi game
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chơi Game thì chỉ chú trọng RAM và Card VGA bạn cú chọn 2 tiêu chí đó lên đầu, cấu hình này bạn hạ bớt chíp xuông là vừa tầm để mua.