Nhờ tư vấn mua laptop đồ họa ?

Nhờ mọi người tư vấn hộ laptop cho dân làm đồ họa/kĩ xảo, budget: <$3,500

Mình làm việc chủ yếu với kĩ xảo (After Effect, Premiere..), 3D, animation.

Giúp mình cả địa chỉ nào mua tin cậy nhé, mình ở Hà Nội

Thanks.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với giá đó thì tốt nhất bạn nên ship hàng từ USA về vì ở VN không nhâp các laptop trạm giá mắc đến vậy đâu. Mình đề xuất bạn mua Thinkpad W510 cấu hình khủng như sau:

Intel Core i7-820QM Processor (8M Cache, 1.73 GHz)
Genuine Windows 7 Professional 64
15.6" FHD Display (95% Gamut, 270nit) with LED Backlight
NVIDIA Quadro FX 880M Graphics with 1GB DDR3 memory
Color Sensor
8 GB PC3-8500 DDR3 SDRAM 1067MHz SODIMM Memory (4 DIMM)
UltraNav (TrackPoint and TouchPad) with Fingerprint Reader
Camera, 2.0 MP
500 GB Hard Disk Drive, 7200rpm
Multi Recorder Optical Drive (12.7mm)
Express Card Slot & 5 in 1 Card Reader
9 cell 2.8Ah Li-Ion Battery - Dual Mode
Country Pack North America with Line cord & 135W AC adapter
Bluetooth w/ antenna
Intel Centrino Ultimate-N 6300 (3x3 AGN)
Integrated Mobile Broadband (Gobi 2000 3G with GPS)

Chúc bạn chọn được chiếc Lap như ý

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Vô địch đồ họa chuyên nghiệp là em hp elitebook 8740w vga quadro fx3800m đứng top class 1 về đồ họa render. Màn hình full hd công nghệ dream color 1 tỷ màu sắc ko có đối thủ. Mỏng nhẹ và bền bỉ hơn tất cả dòng workstation khác kể cả lenovo thinkpad w700 hay dell pre
Mà các dòng workstation từ 15'' trở lên là vga rời tháo lắp dc nhé, ko phải loại hàn chết trên main như máy thường, có hư vga thì chỉ thay vga thôi. Dòng w giống như dòng alienware nên tản nhiệt cực khủng nên vd hỏng vga ít khi xảy ra.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu của bác thì cần hàng khủng và là dòng WorkStation có card chuyên dụng đồ dụng là quá hợp lý rồi.

Bạn tham khảo con W510 này:

IBM W510 Core i7 720QM / 4G / 500G / Full HD / FX880M 1G

CPU: Core I7 720QM 8x1.6Ghz
RAM: 4Gb DDR3
HDD: 500G SATA
VGA: Quadro FX880M 1G rời
LCD: 15.6" LED Full HD 1920x1080
DVD: DVDRW
OS: Win 7/ WC/ Finger, Bluetooth
$1,699.00 (USD)
$1,649.00 (USD

Màn hình con này thì khỏi chê rùi , full HD 1920x1080 , loại màn hình mà ko nhiều laptop có được. Mình cũng đang dùng dòng Lenovo thinkpad , mình nghĩ con này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng .

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Có thì mua mấy dòng Business Workstation ấy,chẳng hạn ThinkPad W,HP EliteBook xxxw,Dell Latitude,TOSHIBA Tecra,...Nhớ chọn mấy con dùng card đồ hoạ chuyên dụng đấy nhé,né mấy con nVIDIA GeForce xxxM hay ATI Mobility Radeon HDxxxx ra.Nhưng mà mình nghĩ mấy em này theo bạn không sống thọ đâu.