Phân vân giữa 3 con máy Thinkpad L, edge hay Toshiba M900?

Em đang phân vân giữa 3 con máy Thinkpad L42, thinkpad EDGE 14 và toshiba M900. Em có mấy câu hỏi mong các pro giải đáp.
1. Chất lượng thinkpad dòng L thế nào hả các bác?
2.Thinkpad L42 với EDGE em định ship từ Mỹ về, có được bảo hành chính hãng ở VN ko? (vì gói bảo hành là basic tự động khi mua tại lenovo)
3. Trong 3 con trên với nhu cầu web, chat, nhạc nhẽo, xem film HD, core i3, card on thì nên lấy chú nào ạ?

Cảm ơn các bác!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Với cái nhu cầu "nhỏ bé" như của bạn thì không cần phải tới dòng Business đâu. Vote cho M900 tại vì màn hình của nó rất đẹp (thường dùng LCD TOSHIBA), loa Dolby Surround nghe khá hay (dù không lớn như Lenovo, loa Tàu mà lại) và đặc biệt máy mát + cái vỏ lồi lõm khá sang mà không bao giờ trầy.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Với nhu cầu của bạn thì dùng tos hay hơn là thinkpad.Thinkpad ko chuyên về giải trí nên nếu xem phim,nghe nhạc... thì chán lắm
Thinkpad bạn ship ở đâu thì cũng vẫn đc bh tại VN nhé.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Thinkpad L thay thế cho SL và R series, hình thức thì mình ko thấy khác nhiều so với SL lắm. Nếu giá rẻ thì tất nhiên là nên mua còn đắt thì vái cả nón thêm tiền lấy T series cho nhanh.

Thinkpad EDGE ( cái này thực sự ko rõ là như thế nào, thấy giá rẻ hình thức lai lai, đưa vào thương hiệu thinkpad thấy chán ko thể tả ).

Cuối cùng Tos dòng M ( Porte'ge' ) rất ngon cho nhu cầu của bạn, nên mình sẽ vote cho con này.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Nhu cầu cơ bản của bác thì thích cái nào trong ba cái ấy thì múc thôi. Thinkpad có bộ KIT ThinkVantage dùng rất tiện ích cho laptop. Toshiba nổi tiếng về giải trí (loa hay, màn hình đẹp, lại bền). Nếu không kiếm được M900 thì bác cũng có thể tìm con khác thay thế, không nhất thiết phải lấy M900 đâu bác ạ .
Thân.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Dòng Thinkpad vẫn giữ giá trị là sự bền bỉ và ổn định, dùng lâu rất mát
Vote +1 cho Thinkpad
Nhưng nếu có thể thì ship model dòng Thinkpad T về dùng.