Tư vấn giúp mình nên mua máy tính bàn hay MTXT ?

Mình có khoảng 700$ đang do dự giữa MT bàn và MTXT , vì mình cũng chỉ chơi web game và 1 số trò game nhẹ khác .Bạn nào giúp mình xem nên mua MTXT( hiệu gi` ) hoặc MT bàn cấu hình ra sao màn hình thì 17 in .Cảm ơn nhiều .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với 700$ mà nhu cầu thế thì mua xách tay đi bác; lúc cần thì có thể mang vác đi được
Có 1 em thế này, tầm tiền này bác cân nhắc nhé (em này độ phân dải vô đối, màn 17 in để bàn cũng không có màn nào được thế đâu)

T500 likenew, dòng bảo hành TC 3 năm (10/2012), full options
Chip P8600(2.4GHz)
Memory: 2GB RAM
Hardisk: 160GB 7200rpm HD
Display: 15.4in 1680x1050 LCD, 256MB ATI Radeon HD3650

Optical: CDRW/DVDRW
Network: Intel 802.11agn wireless, Bluetooth, Modem, 1Gb Ether
Others: UltraNav, Sec Chip, FPR, Camera, 6c Li-Ion, WinVista Business 32

Chúc bạn chọn được chiếc lap như ý

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Laptop thì bạn có thể tham khảo em này nhé, máy bền, mát, hiệu năng tốt nữa.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX089 (K42F-2CVX)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-430M (2.26 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:250GB Sata;Card màn hình:Intel HD;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.