Tư vấn mua máy tính để bàn ?

E là sinh viên khoa CNTT của Bách Khoa Hà Nội.
E muốn mua một máy tính để bàn để hoc tập và giải trí.
Tiêu chí là Dưới 6tr( riêng case máy tính) và có card đồ hoạ rời vì e còn học cả 3dsM.ở cứng chỉ cần dung lượng nhở 80Gb là đủ.hì hì.và máy có khả năng nâng cấp rộng rộng chút.vì e sẽ để dành tiền để nâng cấp sau này.mong các ace chỉ giúp ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dưới 6tr mà có vga rời thì khó lắm bro ơi! Bro đầu tư tầm 8tr cho case đi như vậy sẽ ổn hơn.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Bạn cần có card VGA rời để dùng 3D và chơi game thì khó có máy nào có thể nâng cấp sau này mà dưới 6Tr .