Các bạn giúp mình mua máy tầm 22-25 triệu ?

Chào các bạn,

Mình hiện đã có khỏang 22 triệu --- 25 triệu, các bạn tư vấn cho mình nha:

Nhu cầu:
Làm việc: Excel, Access, Power Point, Word, SPSS, Outlook, Quickbooks,etc
Giải trí: Company of Hero max settings (Mình mê game này lắm)

Yêu cầu cấu hình: Core i5 và card Ati 5650 hay Nvidia 330, màn hình 14 inch, hoặc 13 inch. Nhẹ.

Nơi mua: tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thời gian mua: trong 10 ngày tới

Cám ơn các bạn thật nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dòng này được không bạn?

"Sony VPCEA290X CTO: Intel® Core i5-520M, 4GB
DDR3, 320GB HDD 5400RPM, 14.0'' Wide XGA LED
LCD, ATI HD 5470, Lava Black, Windows 7
Premium"
22,5 triệu - Dòng Sony EA mới nhất tại Mỹ

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Với nhu cầu lựa chọn laptop của chủ thớt, tham khảo model VaiO sau xem sao

VaiO EA2MGX/B Core i5/ 4G/500G/ATI5470/ Made in USA 23.450.000 VNĐ

Hàng nhập từ Mỹ kèm Win7 bản quyền, Brandnew 100%, nguyên seal nguyên thùng để bạn khui, bảo hành 12 tháng.