Tư vấn dùm 16-18tr mua MTXT nào ??

Mình đang phân vân con này ASUS X42JE-VX087(i7-740/2G/500G/ATI 512MB có dùng đồ họa được không ?Tại mình là dân VP vợ mình là đồ họa , đang mún sắm 1 em cho bx xài (có gì mình xài ké) nhưng không biết là cấu hình này đủ không hay có máy nào cấu hình ngon hơn con này có gì anh em tư vấn dùm ,nếu có thì cho mình địa chỉ nhé đừng dùng hàng 2nd nhé !!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

16-18tr làm Dell Studio 1458 hoặc 1558 ấy bác, làm đồ họa cần màn hình xịn 1 chút, ko thôi sai màu hết á (LCD chứ đâu phải CRT đâu). Con ASUS đó dùng LCD Chi Mei của Trung Quốc, màu xấu lắm.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

HP DV6T SE CORE I5 GIÁ TỐT, NHƯNG GIÁ HƠI CAO 1 CHÚT XÍU..DỮ DÙNG THÌ RẤT OK
CPU : Intel Core(TM) i5 - 450M 4x2.26GHz 3Mb Cache L3,
Memory : 06GB DDR3 Bus 1066MHz
HDD : 640GB 7200rpm SATA
VGA : 512MB ATI Mobility Radeon(TM) HD 5470
Display : 15.6 LED HP Brightview (1366x768), Webcam 1.3M.
Wireless : 802.11N + Reader, Finger
Optical : DVD+/-R/RW SuperMulti with Double Layer
Card Reader : 5 in 1
3 USB 2.0, 1HDMI, CRT Out.
Battery : 6-cell Lithium Ion Primary Battery
Software : Windows 7® Home Premium
Weight : 2.5kg
Color : Silver
Warranty : Bảo hành Wolrdwide 12 tháng,
Thông tin thêm : Tặng Túi xách+ Mouse Quang + Bộ Vệ Sinh Laptop .
GIÁ: 20.300.000vnđ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình thấy con này bạn ngắm là chuổn rồi bạn ah, cấu hình máy này là khá mạnh có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bà xã của bạn, và của bạn nữa, em này chạy khá ổn định máy chạy mát, BH lên đến 24 tháng, bạn chọn em này đi

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.