Tư vấn mua laptop <18tr dùng cho lập trình ?

1 - Tầm tiền : Dưới 18 triệu.
2 - Mục đích sử dụng : Lập trình (dotNet, Java); Xem phim (720p, 1080p); Game mini; Đồ họa (Photoshop, CorelDraw) - Máy cho nam.
3 - Sở thích cá nhân : Màu nào cũng được nhưng màu đen thì tốt; Màn hình vừa phải; Nặng nhẹ không quan trọng lắm.
4 - Nơi mua : Tp.Hồ Chí Minh.
5 - Thời điểm mua : 1 tháng hoặc có thể sớm hơn.

Nhờ mấy bạn tư vấn dùm mình.
Thanks!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác tham khảo thử HP ELite 8440P , dòng business bền bỉ của HP coi sao nhé. Tuy máy 2nd nhưng hình thức LIKE NEW + bảo hành dài. Hoặc T410 cũng là sự lựa chọn tốt cho coder như bác . Nếu có nhu cầu có thể liên hệ với em.
Cấu hình HP 8440P
I5-520
Ram 2G
vga rời
DVD RW _ WC _ FP _ 1600x900
Còn bảo hành dài.

Giá : < 18tr (vì hàng chưa về nên em chưa làm giá chính xác được)

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Với nhu cầu của bạn mình nghĩ em này rất phù hợp với bạn, màu đen lịch lãm và sang trọng với cấu hình cao, sử dụng bọ vi xử lý nhanh nhất hành tinh là bộ vi xử lý mới nhất của Intel, hy vọng em nó sẽ là lựa chọn của bạn.

Laptop DELL Studio 1458 (T560301VN - Black )

Phong cách sang trọng - LCD đèn nền LED siêu sáng, tiết kiệm pin - HDD dung lượng lớn Intel core i5 -520M ( 4*2.4GHZ/3MB L3 cache)/ 3GB DDR3 -1066/HDD 320GB 14 HD WLED TrueLife LCD / Pin 6 Cell / Wireless / Card Reader / Webcam/ Bluetooth 512MB ATI Mobility Radeon HD 4530 /DVD RW/HDMI/ Weight 2.3Kg / Made in China

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Lan Thanh
Trả lời 14 năm trước

co rat nhieu cau hinh ma gia tien duoi 18tr ma lai phu hop voi yeu cau cua ban dua ra . Minh dua ra 1 so model cho ban lua chon.

1/ dell V3400 core i5 card roi 1G

2/ HP DM4 core i5 card 1G

3/ Sony EB24, EB23, ....