Nên chọn mua Laptop Gateway hay Dell?

Tình hình là mình đang phân vân laptop NV49 của Gateway, chip Core i5 bus 1333MHz với thằng Dell 14N4030, nhưng thằng này xài chip Core i3 bus chỉ co 1066 mHz với card rời.

Xin các bác cho ý kiến.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Dell - Gateway. (Phúc)

Việc lựa chọn máy laptop không chỉ đơn thuần là tốc độ CPU hay bus. Bạn cần phải xem xét về thương hiệu để mua được sản phẩm có độ ổn định cao. Ngoài ra còn phải kiểm tra độ bền của PIN, nhiệt lượng tỏa ra khi hoạt động (rất quan trọng đấy), khả năng kết nối không dây có mạnh không? Quan trọng hơn máy phải đáp ứng được yêu cầu công việc của bạn. Bạn hãy so sánh trực tiếp 2 chú này và đưa ra lựa chọn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Laptop Gateway là dòng máy tính mới xuất hiện ở thị trường VN, nên chất lượng cũng chưa kiểm chứng được, còn Dell thì lại khác, nó đã quá quen thuộc với thị trường Laptop VN rồi, vì độ bền, tính ổn đinh và những thiết kế bắt mắt, mình nghĩ Dell sẽ là lựa chọn tương đối hợp lý với bạn đấy.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.