Cần tư vấn mua laptop giải trí - max 14tr ?

Anh em tư vấn mua giùm 1 em laptop để giải trí vì vừa đỗ đh bu bá cho tiền
các bác giúp em con nào pin khoẻ và phím tốt chút
tks mọi nguời truớc ạ

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Trước tiên cho phép mình được chúc mừng tân Sinh viên, bạn đã may mắn trong đợt thi tuyển sinh ĐH năm nay, chắc giờ bạn đang rất vui đúng không, để bạn có thể nhân đôi niềm vui đó thì mình có thể đưa ra cho bạn thêm một lựa chọn nữa để bạn tham khảo.

Laptop ASUS A42F-VX089

Giá bán: 13,490,000 VNĐ BH: 24 tháng
Intel Core i5-430M(2.26)/2GB-DDR3/HDD 250GB/Integrated Intel® GMA HD/DVD Super Multi/ 14.0" HD (1366x768) LED backlight Splendid/ Loa AltecLancing/ 1.3MP Camera/ Card reader Pin 6 cells / Weight 2.2Kg / Optical Mouse / Wireless 802.11b/g/n - China

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo thử Dell 14R có lẽ phù hợp với tầm tiền + nhu cầu của bạn. Nếu quan tâm có thể liên hệ với mình DELL Inspiron 14R _ VGA rời 1G Cấu hình: CPU: Intel(R) Core(TM) i3-350M Dual Core processor 2.26GHz / 4 Threads Ram: 2GB DDR3 System Memory HDD: 320GB 5400RPM SATA Hard Drive VGA: ATI Radeon 5470 1G Màn hình: 14.0" LED TFT WXGA True life (1366x768) DVD : DVD+/-R/RW with Double Layer Support Other: Wireless N, Webcam, Bluetooth... Tình trạng: Brand new 100%, bảo Hành 12 Tháng OS: FreeDos Giá : 13.850.000 VNĐ