Có nên mua laptop của Apple hay của hãng khác ?

Em đang định mua 1 con lap giúp cho việc học tập + làm photoshop( chuyêng ngành của em) Em thấy mọi người bây jờ đều sài lap của Apple như Macbook Air hay Macbook Pro. Em thấy cũng đẹp, nhứt là kiểu dáng + mẫu mã. Nhưng em thấy mọi người lại nói là hệ điều hành MAC khó dùng, nên mua Window xài cho dễ. Vậy các bác cho em xin ý kiến, em có nên mua lap của Apple ko? Hay mua của hãng khác như Dell, HP, Sony, ............
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Đồ họa thì nên dùng của Mac. Hay bạn dùng của hãng khác cũng đượ, ví dụ như Dell, Asus, ... Tuy nhiên khi mua bạn nên tham khảo kỹ các dòng máy của hãng đó, bởi mỗi hãng đều có dòng hỗ trợ đặc biệt cho đồ họa