Nên mua Laptop của hãng nào?

Chắc cũng có nhiều bác đã xài laptop rồi, có bác nào có kinh nghiệm dùng laptop rồi! Em muốn kiếm 1 cái nhưng còn nhiều lăn tăn, các bác nào dùng qua rồi có kinh nghiệm xin góp ý cho với... Trong các loại laptop của Toshiba, NEC, Sharp, Sony, Fujitsu thì nên chọn của hãng nào nhỉ? Yêu cầu xếp theo thứ tự... Bền, kiểu dáng trong được, kích thước và độ dày càng nhỏ càng tốt...???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chỉ đựợc chọn trong Toshiba, NEC, Sharp, Sony, Fujitsu thôi à Nếu thích brandname thì chọn toshiba đi Vợ anh có 1 cái toshiba (không nhớ serie gì) dùng gần 1 năm rồi không thấy kêu ca gì cả
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Không hiểu laptop của bọn toshiba ở nơi khác thế nào chứ còn ở Mẽo này thì tệ vô cùng. Bọn nhóc đoàn này mua cũng phải tới 2-30 cái máy toshiba, hỏng 100% - thứ nhất là battery, nhì là optical drives, ba là HDD, bốn là LCD - dùng 1 thời gian là trục trặc hết. Về NEC, Sharp, Sony, Fujitsu thì chỉ mới được dùng Sony thôi, chất lượng được nhưng giá cả ko "phải chăng" lắm . Có thể giá sẽ khác nếu mua bên Nhật.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Laptop thì hình như Dell là dễ chịu nhất, cả về giá cũng như chất lượng. Gateway thì ko biết vì chưa thấy ai dùng. Nếu "giàu" thì cứ IBM mà tương, còn ko thì PowerBook. Máy Mac đẹp và mạnh nhưng mà đắt quá. Nếu định mua laptop thì tốt nhất là ko nên nghĩ đến chuyện mua Celeron làm gì, phí tiền.