Tư vấn giúp Sony nhỏ gọn không card rời ?

Tình hình là đang chọn máy cho Mami
yêu cầu:

  • Sony
  • đẹp, màu sắc
  • nhỏ gọn 13.3",
  • không card rời cho mát,
  • i3-i5,
  • nhu cầu văn phòng.
  • Tiền ~1000usd

Các bác giúp em phát.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

13,3 thì có lẽ là ko có giá 1k đâu bạn à,bạn thử xem 14,1' xem
nếu thích 13,3 thì có thể ngó qua em vostro 3300 nhé. Thiết kế cũng cứng cáp và đẹp phết đấy.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bác thử xem mode này xem nhé
Model: VPC-Y218 (blue cover) | Mã: P-27526693-M
Intel® Core™ i3-330UM processor 1.20Ghz (CPU tiết kiệm điện, giúp pin lâu); 2GB DDR3 memory; card đồ họa “rời” ATI Radeon HD540v Graphics 512MB GDDR3; standard lithium-ion battery; 13.3" widescreen LED; 320GB hard drive; built-in webcam; blue tooth; Windows 7 Home basic 64-bit.
Giá bán : 17,999,000 VND

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Gồng 1 xíu nữa thôi làm em Sony Vaio S của sony bác ạ

SONY VAIO S111FM/S
Giá: 22 499 000 VND
Thuộc tính Thông tin chi tiết
Processor Intel® CoreTM i5-430M 2.26GHz Turbo Boot 2.53Ghz, 3MB L2 cache
Memory 4Gb DDR3 expandable to 8GB.
Hard drive 500GB Serial ATA hard drive (7200 rpm)
Graphics Intel HD graphics with up to 2236 MB of available memory
Display size 13.3" LED-backlit widescreen display
O.S. Microsoft Windows 7 Home Premium Edition 64-bit
Optical Drive DVD±RW/CD-RW drive
Camera MOTION - EYE Camera + microphone Buitl In
Network Card Bluetooth, Intel Centrino Advanced-N 6200
Interface Type * 3 USB 2.0 ports for connecting a wide range of peripherals--from digital cameras to MP3 players * 1 FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals * Analog video output: 1 VGA * 1 ExpressCard/34 slot * Memory Stick/Memory Stick PRO slot (Standard/Duo) with MagicGate functionality * Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards) * 1 headphone jack, 1 microphone jack * 10/100 Fast Ethernet * 56K modem (V.92/V.90) 3 USB Port(s) HDMI Connection Output(s) S-Video Input(s) S-Video Output(s) S/PDIF Output(s) VGA Output(s) Ethernet Port Modem Jack DC-In
Input Devices QWERTY, 82 keys with 2mm stroke and 19.05mm pitch Touchpad,Backlit keyboard
Battery Life Standard Capacity Lithium-ion Battery (VGP-BPS9/S) upto 5.1 hour(s)
Dimensions Height: 1.7 inchs Width : 13.20 inchs Depth : 9.80 inchs Weight: 4.8 lbs
Warranty 01 Year, New in Box 100%, nhập từ USA
Khuyến mãi - Túi xách - Chuột quang - Bộ vệ sinh laptop

Giá: 22.499.000 VND

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo nhé, em này thì vừa với tiêu chuẩn bạn đưa ra.

Máy tính xách tay Sony VPC - EA35FG/P (Màu hồng)

Bộ vi xử lý:Core i3;Processor:Intel Core i3 - 370M (2x2.4GHz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB;RAM:4GB DDR3;HDD:320GB Sata;Kích thước màn hình:14 đến 14.1;VGA:ATI Mobility Radeon HD 5145 512MB;Display:14" Wide;Driver Optical:DVD-RW;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Nic:10 /100 / 1000;Wireless:802.11 b/g;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, HDMI, Card Reader;OS:Windows 7 Home Premium (64 bit);Batteries:6 cell;Weight:2.35 kg;Dung lượng đĩa cứng:250GB >>250GB;Dung lượng bộ nhớ:4GB;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.