Tư vấn về Vaio và Dell cho dân đồ họa ?

Em là dân đồ họa.hay sử dụng các phần mềm biên tập ảnh và video clip..photoshop;After Effect....nên bây giờ em muốn mua một con cấu hình ổn.phục vụ đồ họa tốt. nhưng đang phân vân ko biết chọn Vaio hay Dell.Mong các bro tư vấn giùm em nên chọn con máy nào,của hãng nào ạ.vì là học sinh,sinh viên. nên em chỉ có tầm 16 triệu trở xuống thôi ạ. Rất mong được sự hỗ trợ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Tham khảo em Dell Latitude E6410 này coi được không bác nhé, vì Vaio tầm này thì hơi khó rồi . Dòng Dell Latitude thì trâu bò hơn mấy con Vaio thường đó bác .

Cấu hình:
CPU: Intel Arrandale Core i5 520M - 4 x 2.4 Ghz 512K+3M L3 cache with Intel® Turbo Boost technology
RAM: 04 Gb - DDR3 bus 1066 (Có nâng cấp RAM lên 6G - 8G Giá Đảm Bảo Tốt Nhất Cho Mọi Người )
HDD: 160Gb - 5400 rpm
VGA: NVIDIA® NVS 3100M 512MB gDDR3 With PC-Card
Display: 14.1” WXGA Anti-Glare LED Display (1280x800)
Battery: 6 cell Li-ion
Other: Camera, Bluetooth, Backlit Keyboard, Card Reader, Microphone Built in , DVD+/-RW , Windows 7 License
Weight: 2.2 Kg
Condition: Refurbish
Import: From usa , Assem In Mexico _ Tình Trạng : New 100% , còn thùng gồm : sạc + máy. Chưa Qua Sử Dụng
Bảo Hành: 1 tháng trách nhiệm (Còn ai thích bảo hành chính hãng tại Lạc Việt để an tâm hơn thì contact trực tiếp nhé)

Giá : Giá : 795$ ~ 15.6 Tr - 15.8 TR
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Tham khảo em Vaio này bạn nhé. Hy vọng nó phục vụ được nhu cầu của bạn :

SONY VAIO EE23FX/T (Brown)

- CPU: AMD Athlon II P320 2.1GHz /Ram: 4GB /HDD: 320GB / Display: 15.5" (1366 x 768) / VGA: ATI HD4250
- Other: DVD-RW / WC / 6Cell / Wifi (b/g/n) / Win7 License / Brown
- Brandnew 100% - BH 12 Tháng

Giá: $715 ~ 14.250.000 VNĐ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình thấy máy Dell mà Linhhh đưa ra hay đấy, nhìn cấu hình cũng khá tốt, khá phù hợp có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của ban, Dell thì máy bền, ổn đinh, bạn liên hệ với Linhhh xem thế nào, mình cũng kết em đó rồi đấy.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.