Nên mua laptop Envy beats 14 hay studio xps 1647 ?

Giữa 2 con này thì nên mua con nào nhỉ, thấy design con envy nhìn đẹp, cấu hình cũng tương đương con kia có điều chắc màn hình nó hg bằng con dell. Với envy trc jo hay bị kêu là nóng, không bít dòng mới này ổn chưa nữa với lại thấy ít ai xài con nay trog nước nên cũng ko biết sao, ai có kinh nguyệt vụ này hg...

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Dòng Envy 14 và 17 cải tiến đáng kể về nhiệt độ so với envy 15 " cực nóng"

Tùy sở thích của bác...theo mình thì lượm em Dell ok

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Mỗi người 1 ý thôi bác. Bác thử search vài bài review của 2 em này thử coi em nào hợp với bác hơn. Nếu chưa thấy em nó ngoài đời thì tốt nhất bán nên ra mấy cửa hàng vi tính lớn để xem mặt em nó rồi quyết định.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình thì ban nên chọn HP Envy 14 vì em này đã được cải tiến khá nhiều so với các modem cũ nên cái tiếng là máy nóng đã được hạn chế khá nhiều, với thiết kế bắt mắt, cấu hình cao, mình thây Envy là lựa chọn phù hợp nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.