Cần tư vấn Dell vostro 3000 series ?

Mình có tư vấn cho mấy đứa bạn cùng lớp, con trai nó hay đú game cho nó lấy dell 14R VỚI A42 cả rồi, bây h có bạn nữ nhờ cậy hỏi mua máy nào tốt, mua dc rủ đi ăn chè .

tầm tiền: 14tr.
nhu cầu: nữ sử dụng, học tập, chát chít các kiểu đơn giản, game mini là hết đát.
địa điểm, thời điểm: HCM, trong vòng 1 tuần.

Mình thấy nhu cầu và tầm tiền có thể lấy được dòng máy Business như Vostro v3300/v3400 là hợp lý, máy thiết kế cũng khá đẹp, khá mỏng, nhẹ, phù hợp với nữ. option vga onboard.

tình hình là xem giá ở Hoàn long khuyến mãi thì nhiều mà giá chát quá. có xem qua lô hàng của bác vietcali thì hình như hết hàng, bác laptopno1 thì ko cóa hàng .

nhờ Brothers tư vấn nơi mua hàng chất giá chất, hoặc dòng máy khác, xin cảm ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Tầm tiền này thì em mà bền bỉ thì em V3000 series là đúng rồi. Hihi , hiện tại hàng này đang hiếm. Nếu ráng thêm xíu nữa bác thử tham khảo em này coi sao, còn đẳng cấp hơn V3000 series 1 bậc đó

Dell Latitude E6410 (Refur)
Cấu hình:
CPU: Intel Arrandale Core i5 520M - 4 x 2.4 Ghz 512K+3M L3 cache with Intel® Turbo Boost technology
RAM: 04 Gb - DDR3 bus 1066 (Có nâng cấp RAM lên 6G - 8G Giá Đảm Bảo Tốt Nhất Cho Mọi Người )
HDD: 160Gb - 5400 rpm
VGA: NVIDIA® NVS 3100M 512MB gDDR3 With PC-Card
Display: 14.1” WXGA Anti-Glare LED Display (1280x800)
Battery: 6 cell Li-ion
Other: Camera, Bluetooth, Backlit Keyboard, Card Reader, Microphone Built in , DVD+/-RW , Windows 7 License
Weight: 2.2 Kg
Condition: Refurbish
Import: From usa , Assem In Mexico _ Tình Trạng : New 100% , còn thùng gồm : sạc + máy. Chưa Qua Sử Dụng
Bảo Hành: 1 tháng trách nhiệm (Còn ai thích bảo hành chính hãng tại Lạc Việt để an tâm hơn thì contact trực tiếp nhé)

Giá : 795$
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình thì bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Dell Inspiron 14R N4010 (GCTD53) (Win 7 Home)

Processor:Intel Core i3-350M (2 * 2.26Ghz) ;Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel HD Graphics 500;Display:14 Inch Widescreen HD ;Driver Optical:DVD +/- RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11b / g / n;Extended:Webcam / Bluetooth / Memory Card Reader;OS:Windows 7 Home Basic;Batteries:6 Cell;Weight:2.1Kg;

@ Em này thì các bạn nữ sử dụng là hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.