Tư vấn mua Laptop tầm 25 triệu ?

Hiện giờ em có tầm 25 triệu thì nên mua máy tính xách tay vaio hay là Macbook pro vậy các bác? Nếu tầm tiền đó thì nên mua máy nào của hai loại trên ạ?
Thanks các bác đã đọc bài em! Rất mong nhận được tư vẫn từ các bác ạ!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác thích chơi bời và sành điệu thì cứ chơi con Macbook cho nó hoành tráng, còn với số tiền đấy bác có thể mua được con Vaio dòng E với chip Core i5, card màn hình ATI 1G, so với cấu hình Core 2 duo của con Macbook thì một trời một vực

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên bác cần xác định mua máy là để làm việc hay để giải trí, nếu để làm việc thì không lên chọn cả hai dòng này, còn nếu giải trí thì mua Vaio cho nó lành. Bác dùng Mac thì khi máy lỗi thì sửa chữa khá khó và rất đắt tiền, linh kiện thay thế hiến như lá mua thu...hơn nữa Mac chưa có bảo hành chính hãng ở Việt Nam

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nên mua Vaio đi bác, nếu hỏng hóc hay cài lại win thì cũng dễ dàng hơn. Nếu tầm tiền đó thì làm em Vaio F121 em đó core i7 vỏ làm từ hợp kim nên nhìn cũng Pro lắm.