Tư vấn mua laptop để dùng văn bản, chiếu slide ?

Em có đứa bạn, con gái có nhu cầu mua 1 con latop, về mẹ nó là giáo viên dùng chung nữa, chắc chỉ đem lên lớp chiếu slide với sử dụng văn bản. Nó chọn con DELL Inspiron 14R- AIN-N4010n. Các anh tư vấn cho em với giá tiền tương đương như thế, liệu đây đã là lựa chọn tồi ưu chưa?
Em xin cảm ơn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Với yêu cầu công việc như trên thì máy này có cấu hình cao và số tiền để đạt được cấu hình như thế là tối ưu rồi bạn ạ, nhưng ý kiến riêng của mình thì máy mà phái nữ dùng không yêu cầu cấu hình cao nhất là đối với giáo viên đứng trước bục giảng thì nên chọn máy có kiểu dáng đẹp và sang trọng như dòng Vaio.
Mình đưa ra đây một máy cũng gần tầm tiền đó, bạn tham khảo nha:
Máy tính xách tay Sony VPC - EB22EG (Màu trắng)
Processor:Intel® Core™ i3-350M 2.26 GHz;Bus:1066 MHz;Cache:3 MB (L3 Cache);RAM:2 GB DDR3;HDD:320 GB Sata;VGA:Intel® HD;Display:15.5" wide (WXGA: 1366 x 768) TFT;Driver OpticalVD±RW/±R DL/RAM;Nic:10/100/1000Mbps;Wireless:802.11b/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, HDMI, Card Reader ;OS:Windows® 7 Home Basic 64-bit;Batteries:6 cell;Weight:2.7 kg;
Bạn có thể đến trực tiếp Chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa hoặc gọi vào số 04.6265.9999 nhánh số 2 để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm.
Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn mua được sản phẩm như ý.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Oạch, máy đấy i5, có khi dùng được cả Office 2110 ấy chứ Dòng Ins này thì cho dân kĩ thuật vác quăng quật ổn, chứ 2 mẹ con nữ dùng ko nữ tính lắm. Dẫu chất lượng của nó rất khá, nhưng nên chuyển hướng xài Vaio cho đẹp mà phong cách

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu vậy thì Dell N4030 , có vân tròn tròn cho con gái nhìn good hơn là Dell N4010

Dell Inspiron N4030
Cấu hình :

Core i3-370M 2.4GHz /Ram: 2GB /HDD: 320GB / 14.0" (1366 x 768) / DVD+/-R/RW / WC / BT / Wifi (b/g/n) 6Cell / Free DOS/ Brandnew seal BH 12 tháng

Giá : 12.500.000 VNĐ

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu như thế sử dụng i3 thôi là đẹp rồi bạn ạh! Cũng không cần thêm card màn hình rời làm gì! Tư vấn giá cho bạn nè : N4010 - GCTD51 (màu đen vân gỗ, nhìn sang lắm nhé)
Cấu hình:
Intel® Core™ i3-350M (2*2.26GHz, 4Threads, 3MB L3 cache) Intel HM57 Chipset 2GB DDR3 320GB SATA Intel® HD Graphics 500/667MHz (on Ci3 share) 14.0 HD WLED TrueLife 2*USB2.0, 1*eSATA, HDMI 10/100TX Bluetooth Dell802.11gn DVD±RW 7 in1 Card 1.3MP WebCam SRS Premium Sound 2.39kg 1.2inch FreeDOS 6cell 3.5hours
Giá: 13,300,000 VND ( FULL VAT) Hàng chính hãng.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với nhu cầu chủ yếu là văn phòng và trình chiếu Slide thì mình nghĩ bạn nên tham khảo em này xem thế nào, em này bền, máy chạy mát, hiệu năng hơn hằn dòng Dell 14R.

Máy tính xách tay Asus X52F - SX187 (K52F-1ASX)

Processor:Intel Core i5 520M (2 * 2.4Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:250GB SATA;VGA:Intel GMA HD;Display:15.6 Inch HD Slim (1366x768);Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b /g / n;Extended:Webcam / Memory Card Reader / HDMI;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.6Kg;