Tư vấn mua Laptop giá từ 14-15 triệu dùng văn phòng?

Kính gửi các Anh / Chị trong diễn đàn !

Hiện tại do yêu cầu công việc phải di chuyển nhiều và cần một cái Laptop+USB 3G nên xin Anh / Chị tư vấn cho mua laptop sao cho phù hợp giá cả và yêu cầu công việc nhất !

Yêu Cầu :

  • -Giá từ 14-15 triệu (+- 4 trăm nghìn)
  • -Máy tính sử dụng trong điều kiện hay đi công tác và di chuyển nhiều
  • -Mục đích sử dụng chủ yếu là văn phòng,
  1. Ổ cứng >=320,
  2. RAM >=2G,
  3. Ổ DVDW tốt,
  4. Màn hình 15 in,
  5. Máy hỗ trợ WinXP,
  6. Có Card màn hình mở rộng,
  7. PIN càng lâu càng tốt./
  • -Yêu cầu quan trong nhất là : độ bền và mức độ an toàn khi sử dụng. (Tránh tình trạng bảo hành thường xuyên).

Cách đây ít hôm có mua qua Lenovo G460, cấu hình thì mạnh nhưng xem nó ọp ẹp quá , Chọn HP thì mọi người bảo nó hay hỏng và máy nóng lắm,..Máy mà hay đi bảo hành hàng tháng là chịu thôi vì khôgn có thời gian !
Đang tính tham khảo sang Dell Inspr 1564 T or Dell Inspir T1564 S thì cậu bạn lại bảo nó không có Driver cho XP./
Mong các Anh/Chị tư vấn giúp ! Chân thành cảm ơn !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

với yêu cầu mà bạn đưa ra thì hiện tại bên mình có dòng Dell Vostro V3500-Core i3/2G/250/Win7(chỉ chưa đáp ứng được nhu cầu HDD 320G, còn mọi thứ đều ổn) , dùng rất chắc chắn vì vỏ kim loại bảo vệ bên ngoài + dòng business máy bền & ổn định+ phù hợp với túi tiền, khách hàng sẽ tự tay khui thùng khi đến mua máy

Dell Vostro V3500-Core i3/2G/250/Win7

CPU: Intel(R) Core(TM)Core i3-350M (2.26Ghz/ 3M L2 Cache / Bus1066 Mhz)
RAM: 02GB DDR3 (Bus 1066MHz)
Ổ CỨNG:250 GB, SATA HDD @ 5400 rpm
MÀN HÌNH:15.6" LED WXGA –Silver Color
VGA: Intel(R) Graphics Media Accelerator HD 4500MHD (up to 1759Mb)
HỆ ĐiỀU HÀNH: Genuine Windows 7 Home Premium
CARD MẠNG: Gigabit Enthernet + Dell Wireless N
Ổ ĐĨA: DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Khác: Camera + BlackLight + UltraNav TouchPad + Microphone+ ...
Trọng lượng/Màu: 2.8kg/ Sivel
PIN: 6 cell Lithium
Nhập từ Mỹ (brandnew) 100%
BẢO HÀNH 12 tháng
GIÁ : 14.200.000 VNĐ

Còn nếu ráng được 16tr thì bạn tham khảo con Sony Vaio , máy chạy mát + bền và ổn định

Sony-EB11FX/W i3/4G/320G/Win7

CPU: Intel Core i3-330M (2.13Ghz/ 3M L2 Cache / Bus1066 Mhz)
RAM: 4GB Dual DDR3 Memory Bus 1066MHz
Ổ CỨNG: 320G Serial ATA Hard Drive-5400 RPM
MÀN HÌNH: 15.5” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology. WXGA+ 1366x768
VGA : Intel GMA 4500MHD up to 1750MB
HỆ ĐiỀU HÀNH: Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
CARD MẠNG: Wifi-N 802.11 a/b/g/n
Ổ ĐĨA: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Khác: 3 USB 2.0 -Video output: 1 VGA, 1 S-Video- 1 ExpressCard- 1 headphone jack, 1 microphone jack…
PIN: 6-Cell
Nhập từ Mỹ (brandnew) 100%
Trọng lượng: 2.6 kg
Màu: White
BẢO HÀNH: 12 Tháng
GIÁ : 16.000.000 VNĐ

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Bác tham khảo laptop của hãng MSI xem. Bảo hành dài hơn các hãng khác (2 năm). Cấu hình và giá rất hợp lý
Máy tính xách tay MSI CX420 1453 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3-330M (2.13Ghz/3Mb), dung lương ram 2048Mb, ổ cứng 320Gb, card đồ họa ATI Radeon HD5470/ DDR3, kích thước màn hình 14.0" WXGA, card reader, cổng USB 2.0, DVD-RW, Camera 1.3Mp, Wifi 802.11bgn, Bluetooth. Máy sử dụng pin 6 cells, hệ điều hành DOS.Bảo hành 24 tháng. Giá 12.350.000VNĐ

Hãng sản xuất MSI
Model MSI CX420 1453
Bộ vi xử lý Intel Core i3-330M (2.13Ghz/1066Mhz/3Mb L2 Cache)
Card đồ hoạ ATi Radeon HD5470 (Park XT) DDR 3 1GB
Màn hình 14.0" WXGA
Bộ nhớ Ram 2Gb
Đặc điểm nổi bật
Ổ đĩa cứng 320Gb
Ổ đĩa quang DVD-RW
Wifi 802.11 b/g/n
Bluetooth Có
Chức năng khác
Camera Có
Khối lượng 2.0Kg
Hệ điều hành DOS
Pin 6 cell
Card Reader Có
Phụ kiện Adapter, tài liệu, sách, đĩa hướng dẫn đi kèm.

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

MSI mới xuất hiện ở Vn nên mọi người chưa ưa chuộng lắm, nhưng ở Tây dùng khá nhiều. ĐỘ trâu cũng ngang Asus, tiếc là đội ngũ truyền thông của MSI ko hổ báo được như Asus thôi, chứ mấy máy GTS của MSI cũng ko kém G serie hay Alienware đâu. Mình thấy chú MSI kia khá là ngon đấy. ơ mà giá kia là chưa VAT đúng ko? Mình nhớ chú này là gần 14tr.
Nếu ko băn khoăn về VGA rời thì bạn nên lựa chú Dell V3500 kia, nhìn ảnh đã vậy, nhìn ngoài đời trông Pro cực.