Tư vấn mua laptop nhu cầu văn phòng ?

Mình đang cần mua laptop với nhu cầu là văn phòng(word,excel),autocad,lướt web không game pin lâu 1 chút hình thức đẹp 1 chút tầm tiền dưới 10tr.Các bạn tư vấn hộ mình nhé tiền mình ít lắm

Thank ae

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thực sự nếu bạn hay dùng laptop di động thì fai chú ý đến thời gian chạy pin và trọng lượng của em nó nữa ! tầm tiền này thì không chọn được em pin trâu rồi ! còn nếu không thì không nên bận tâm quá làm gì ?
Tầm tiền 10t thì nên thêm 2 đến 3 triệu nữa mua máy ngon hơn ! hoặc có thể mua máy cũ dual core t...tấm 7 T là dùng ok rối !@
thân!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ với nhu cầu của bạn, thì có lẽ Acer là lựa chọn tương đối tốt, bạn tham khảo em này nhé.

Máy tính xách tay Acer Aspire 4745-352G32Mn.029

Processor:Intel Core i3-350M (2 * 2.26GHz) ;Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel HD Graphics;Display:14.0" HD LED;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g;Extended:Webcam / Bluetooth / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Nguyễn Văn Đạt
Trả lời 14 năm trước

công ty mình co con này đáp ưng tốt nhưng nhu cầu rất cơ bản của bạn đấy, bạn tham khảo nhé:

Acer Asprise AS5541-301G25Mn LX.PQN0C.

•AMD Athlon II M300 Dual core (2*2.0GHz, 1MB L2 800MHz)
•1GB DDR2, 250GB SATA
•DVD-RW Double Layer, 15.6 HD WXGA (1366 x 768) LED
•Intel GMA4500 MHD Up to 796Mb, Wireless 802.11 b/g/N
•Webcam 1.3M, Microphone, Bluetooth, HDMI

KMcăp

giá: 9 000 000vnđ, đã có vat

giao hàng tận nơi.

call cho mình nhé: 0904801425