Tư vấn mua lap max 12tr-13tr ?

Xin các bác tư vấn dùm mình!
1/ Nhu cầu sử dụng: chuyên ngành mạng cần vmware, virtual box ( 2 cái qủy này cần ram nè) , web, nhạc, phim HD, game online, offline nhẹ nhàn ( cở war3 chơi dota là cùng)
2/ Tiền là vấn đề nên mình mua trả góp . Thấy bên laptopno1 có cho trả góp thì phải? ( với lại có xem qua các topic thấy chưa bác nào nói lapno1 có vấn đề) bác nào biết chổ nào uy tính chất lượng thì cho minh biết luôn nha?
Dù là mua trả góp nhưng vẩn muốn mua branhnew ( new 100%) tự mình khui box nha.
3/ Có một số yêu cầu nhỏ: ít nhất là 14" nhỏ nửa không chơi. ram càng nhiều càng tốt, VGA là card onbroad hay rời không quan trọng ( chỉ cần coi HD và war3 dota mượt mà là ok)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tham khảo em này nhé bác:
Core i3-370M 2.4GHz /Ram: 2GB /HDD: 320GB /Display: 14.0" (1366 x 768) / DVD+/-R/RW / WC / BT / 6Cell / Free DOS / Brandnew 100%.

Giá: 12.500.000 VNĐ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn Đăng Khoa xin được góp ý như sau.

Với nhu cầu chủ yếu là văn phòng thì mình nghĩ bạn nên tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus X52F - SX185 (K52F-1ASX)

Processor:Intel Core i3 350M (2 * 2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:250GB SATA;VGA:Intel GMA HD;Display:15.6" HD Slim LED ;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Camera / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.6Kg;

@ Bạn cũng có thể tham khảo chương trình mua máy tính trả góp ở công ty mình. http://www.dangkhoa.vn/dk-vie/sub/TraGop10/index.htm

Chúc bạn tìm được sảm phẩm ưng ý nhất