Tư vấn giúp em mua Lap 10-13tr ?

Em đang học ở đại học điện lực. Em đang muốn mua 1 chiếc lap cấu hình tương đối mạnh để phục vụ thiết kế trên AutoCAD . Ad & ac trong diễn đàn tư vấn cho em cửa hàng nào & nên mua máy ntn zoj. Thank mọi người nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cad 2011 chạy tốt trên máy Dual core ram 2G DDR2 bus 800, card 256MB onboard, bạn có vô số sự lựa chọn nhé, vấn đề là bạn chọn hãng thôi.
Mình tư vấn con Dell14R hoặc Axus A42....Nhưng mua máy dell ở VN phải check thật cẩn thận, nói chung hãng nào cũng check thật cẩn thận!
Nếu chưa biết mua thì đọc 1 số bài hướng dẫn của các anh trong diễn đàn, sẽ biết cách check hàng, nếu nhờ người biết thì tốt.

Hoặc bạn tham khảo thử con này.

ASUS K42JE-VX089 (Nâu)

Intel Core i3-370M (2x2.4Ghz), 2GB DDR3/1066, HDD 320GB, 14 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, ATI Radeon 5470 with 512MB, GigaLan, 802.11 bgN, HDMI, Bluetooth, 6 Cell, nặng 2.2kg giá 12tr full vat

Chúc bạn gặp may mắn.