Cần tư vấn mua 1 lap tầm 12tr là max ?

Em cần tư vấn
mua 1 lap tầm 12tr là max
các bác tư vấn dùm em với
Vì ko mua cho mình nên ko mua hàng xách tay các bác nhá?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo em này nhé:

Dell 14 N4030: 12.500.000 VNĐ.

Màu sắc: Jet Black
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 370M (2.40 Ghz, 3 MB L2)
Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 5400RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Ổ quang (Optical): DVDRW
Âm thanh
(Sound & Speaker): SRS Premium Sound
Hệ điều hành (OS): PC DOS
Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Trai hay gái, nhu cầu thế nào, tầm này mua con acer 5745G i3 370 + Geforce 310M (chuyển được onboard) là thấy ngon rồi, giá ở TGDĐ trừ khuyến mại còn có 12tr499
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42JE-VX042 (K42JE-2CVX) (Màu ghi)

Bộ vi xử lý:Pentium;Processor:Intel Pentium P6100 (2.00GHz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;VGA:ATI Mobility Radeon HD5470;Kích thước màn hình:14 đến 14.1;Display:14.0" HD LED;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11b/g;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, HDMI, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 cell;Weight:2.2 kg;Dung lượng đĩa cứng:>250GB >250GB >>250GB;Màu sắc:Ghi;Dung lượng bộ nhớ:2GB;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.