HP Pavilion dm4t VS Toshiba Satellite E205-S1904 nên chọn e nào?

Số là e đang muốn đổi máy mới, hôm rồi đi Best Buy thì thấy hai cái này, cấu hình thì cũng tương đương nhau, kiểu dáng thì e nào cũng thời trang cả. Nhu cầu của e là nhẹ để có thể đem đi tới đi lui, e cũng có chơi 1 số game online,... e thấy hai cái này cũng được lắm. Hai cái đều 14.0 inch

HP Pavilion dm4t:
intel(R) Core(TM) i5-430M Dual Core processor (2.26GHz, 3MB L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.53GHz
512MB ATI Mobility Radeon(TM) HD 5470 switchable graphics [HDMI, VGA]
4GB DDR3 System Memory (1 Dimm)
Microsoft(R) Office Starter 2010
6 Cell Lithium Ion Battery (standard) - Up to 6.5 hours of battery life +++
500GB 7200RPM Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
HP TrueVision Webcam and Fingerprint Reader
Gia khoảng $860 USD + luôn tax

Toshiba Satellite E205-S1904:
ntel® Core™ i5-430M processor
With 1066MHz system bus, 3MB cache and 2.2GHz processor speed with Turbo Boost up to 2.53GHz.
4GB DDR3 1066MHz memory
500GB HDD (5400rpm)
Mobile Intel® Graphics Media Accelerator HD
Slot-Loading DVD SuperMulti (+/- Double Layer) with Labelflash®
6-cell lithium-ion battery
Weighs 5.1 lbs. and measures just 1.2" thin
Giá khoảng $900 + luôn tax

Giá này là e đang ở Us. Ngoài ra còn e Dell Inspiron 15R cũng trong tầm ngắm nhưng có cái e k thích kiểu dáng của nó lắm.
Mong mấy anh em trong diễn đàn cho e ý kiến. Thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Cấu hình con DM4t mạnh hơn do có cái VGA rời, còn độ lì của Toshiba luôn ổn định. Nếu bạn thik lành thì nên xúc chú To . Còn DM4 mới ra cũng được đánh giá rất tốt. Nếu là mình sẽ chọn DM4.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn Đăng Khoa xin được góp ý như sau.

Về cấu hình thì mình thấy em DM4T có cấu hình cao hơn,và về thương hiệu cũng đã được khẳng định trên thị trường với các mẫu mã và chủng loại đa dạng, mình nghĩ bạn chọn em này là hợp lý nhất.

Chúc bạn tìm được sảm phẩm ưng ý nhất