Nên chọn HP Probook 450 hay Pavilion 15?

Cả hai đều có cấu hình tương đương: Core i5, RAM 4GB, card rời 2G. Giá cả không chênh lệch nhau.

Mình định mua một sản phẩm của HP và mình đang phân vân giữa laptop Probook 450 và Pavilion 15. Mình dùng để giải trí và có thể vẽ 3D nữa càng tốt.

Ai đã sử dụng 2 laptop này rồi cho mình lời tư vấn được không? Mình xin cảm ơn.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Dòng sp Pavi < Pro, nếu cùng 1 cấu hình và mức giá thì chọn Probook là hợp lý nhất. Probook 450 thì nên chọn dòng G1 vì chạy cpu i5 4210M. Mẫu probook 450 tầm giá 14tr5 là hợp lý, bảo hành 2 năm chính hãng nữa. Tội nghiệp anh HP, dính dớt nóng máy từ thời xa xưa giờ vẫn bị mang tiếng.

Bạn có thể lên vatgia.com tham khảo giá rồi quyết định giữa 2 dòng máy trên.

http://www.vatgia.com/home/hp+probook+450.spvg

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mình không thích thiết kế của HP, cong cong bo bo dầy dầy, nhìn đã thấy nóng máy rồi chứ chưa cần chạy.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Probook nha bạn vì con probook có Chip M còn con kia chỉ là chip U còn về chip U M bạn có thể google là ra.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nên chọn probook nhé bạn!
Probook: Dòng business đứng sau dòng Elitebook. Tuy thiết kế không thời trang nhưng rất bền
Pavilion: Dòng entertainment (Giải trí). Dòng này thiết kế thời trang, đẹp nhưng chất liệu rất là kém

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Chưa bao giờ thích lap hp, theo mình hp chỉ mạnh máy in thôi, mình thì thích dell hơn nhưng chỉ là cá nhân còn lại tùy bạn (hp chạy khá nóng).

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Suy nghĩ vô cùng lạc hậu, mình đang dùng Probook 4440s và chưa thấy máy nóng, chơi Game F1 2013 thì nhiệt độ là 68 độ, còn dùng bình thường thì còn khoảng 1 nửa chỗ đó. hơn nữa dòng Probook có ngoại thất đẹp hơn Dell, nhất là phần nhựa cạnh màn hình, k sần sùi như Dell (Inspiron 15R)

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Mình dùng probook và mấy anh Dell trong nhà lúc nào cũng sờ vào máy mình mà xuýt xoa mát quá.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Đang dùng một cái probook 450 i3 đây, hoàn toàn ổn, đẹp, bền, chưa bao giờ thấy cái gọi là nóng với máy này. Mà nếu chạy card rời thì chắc cũng chẳng có máy nào có thể mát được cả. Cũng lưu ý probook là dòng dành cho doanh nhân còn pavilion là dòng phổ thông nên sẽ có khác biệt

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Mình đang comment cho bạn bằng máy HP450 G1, máy này đúng là chạy hơi nóng, 15,6 inch mà 1366x768 thì trông không được sắc nét lắm. Hiệu năng sử dụng thì mình hài lòng về nó. Còn một điểm nữa là pin không khỏe. Chúc bạn mua đc máy ưng ý

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Probook thiên về làm việc đề cao sự ổn định hệ thống, bảo mật, ... còn Pavilion thiên về giải trí đề cao thiết kế, màn hình. loa chẳng hạn. Tùy nhu cầu mà bạn sắm thôi, chúng có cùng cấu hình mà.